Vạch mặt 5 chòm sao sống “nhây” nhất vòng tròn hoàng đạo

Có lẽ bạn đã gặp phải không ít những trường hợp các cung hoàng đạo “nhây” quá mức không kiểm xoát. Cùng điểm danh đâu là những chòm sao “nhây” bất chấp này nhé!

Bọ Cạp

Sức chiến đấu của cung hoàng đạo Bọ Cạp ở mọi lĩnh vực chỉ có hai trạng thái năng lượng: 100% hoặc là 0%. Dĩ nhiên là xác suất để có những ngày 100% công suất của chòm sao này là khá thấp.

Nếu có cơ hội làm việc với cung hoàng đạo này bạn sẽ thấm thía được sâu sắc về độ “nhây” bởi họ luôn trong tình trạng không có năng lượng làm bất cứ việc gì.

Thiên Bình

Khó tính, nhiều lý luận nhưng cung hoàng đạo Thiên Bình lại chẳng bao giờ biết mình thực sự muốn gì. Độ “nhây” của Thiên Bình trong những cuộc hội thoại có thể nói là bậc nhất trong vòng tròn hoàng đạo.  Sau một hồi, bạn sẽ nhận thấy mình đã bị lái về hướng ban đầu không hay nhưng vẫn chẳng thể nào thay đổi nổi suy nghĩ của Thiên Bình.

Bảo Bình

Nếu những khi làm việc hứng thú, Bảo Bình sẽ chẳng bao giờ để bạn đợi lâu và luôn đúng “deadline”. Tuy nhiên, khi không có tâm trạng làm việc chắc chắn họ sẽ đưa ra mọi lý lẽ để bắt bẻ và buộc bạn phải từ bỏ yêu cầu ban đầu của mình.

Sư Tử

Thích giúp đỡ mọi người nhưng Sư Tử lại vô thức nhận lời cả thế giới không nghĩ trước sau việc đó mình có làm được hay không. Sự hào phóng thái quá này khiến Sư Tử nhiều khi cong mông lên trả “deadline”.

Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử lơ đãng và lạc quan luôn nghĩ mình sở hữu thời gian và có thể điều tiết được tất cả mọi thứ diễn ra trong cuộc sống. Dĩ nhiên thì viễn cảnh này chẳng bao giờ diễn ra ở thực tế cả. Song Tử chỉ thực hiện được tầm 20% những gì mình đã nhận làm.

Chưa kể đến bản tính hay quên và chỉ nhớ những gì cần nhớ các Song Tử rất dễ có tình trạng vô tình quên mất một vài việc cần làm cho đến khi được nhắc. Dĩ nhiên khi đó có vắt chân lên cổ để chạy thì cũng chẳng thể nào hoàn thành công việc được cả.


Bản quyền bởi Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
DANH MỤC