Tuyệt chiêu trang điểm mắt 2 mí cho cô nàng một mí

Nếu bạn không tự tin với đôi mắt một mí của mình, hãy áp dụng cách trang điểm mắt dưới đây để sở hữu đôi mắt tròn to, hệt như mắt 2 mí.

Lông mày cong

Lông mày cong giúp vùng mắt to và rộng hơn

Lông mày cong giúp vùng mắt to và rộng hơn

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ có thắc mắc mắt to thì liên quan gì đến lông mày cong? Bởi vì việc để lông mày có độ cong sẽ giúp các bạn ăn gian được diện tích vùng hốc mắt. Giúp mọi người nhìn thấy vùng mắt bạn sẽ to và rộng hơn bình thường. Vì vậy thay vì để lông mày ngang, bạn hãy lựa chọn một độ cong nhất định cho khuôn mày của bạn. Đây là một cách trang điểm mắt giúp mắt to. Nhưng lưu ý là dáng lông mày mới nhất định phải phù hợp với gương mặt.

Dùng kích mí

Kích mí thường xuyên sẽ không tốt cho mắt và khiến vùng mí dễ sụp. Tuy nhiên nếu bạn gái nào mắt một mí và có mong muốn có một đôi mắt búp bê thì không thể bỏ qua cách trang điểm mắt này. Hiện nay các bạn gái đã có miếng dán kích mí ren. Điều này có thể giúp bạn kích mí dễ dàng mà lại không bị lộ.

Tạo khối vùng hốc mắt

Cách trang điểm mắt này sẽ giúp mắt bạn sâu và to hơn rất nhiều đấy. Bạn cần xác định vùng hốc mắt bằng việc rướn cao lông mày rồi dùng tay xác định vùng da dưới xương lông mày. Sau đó, bạn hãy dùng một cây chổi mắt lông thật mềm lấy phấn nâu nhạt tán nhẹ theo hình vòng cung quanh vùng da này.

Phấn sáng ở phần mí mắt

Việc nhấn phấn sáng có chút nhũ ở ngay sát mí mắt trên phía eyeliner cũng giúp ăn gian mắt to hiệu quả. Bạn nên tán phấn mắt màu sáng (nhưng đừng quá nhiều nhũ) ở ngay dưới vùng tạo khối hốc mắt.

Eyeliner

Bước tiếp theo trong việc trang điểm mắt búp bê to tròn chính là kẻ eyeliner. Đây cũng là bước khiến nhiều bạn nữ e dè nhất. Bạn hãy tập làm quen bắt đầu từ việc kẻ mắt bằng bút chì. Cách dễ nhất để kẻ mắt chính là bạn hãy chấm từng chấm nhỏ sát chân mi rồi mới nối lại giống như tập tô vậy.

Kẹp và uốn mi cong

Bạn hãy lấy bấm mi và kẹp mi cong rồi chuốt cẩn thận bằng mascara. Hãy nhớ đừng quên vùng mi dưới.. Việc gắn mi giả cũng là một cách trang điểm mắt để giúp đôi mắt bạn to hơn nhiều nhưng chỉ nên dùng trong những lần ra ngoài buổi tối để tránh bị lộ.

Nhũ sáng ở đầu mắt

Nhũ sáng ở đầu mắt giúp vùng mắt to và trong trẻo hơn

Nhũ sáng ở đầu mắt giúp vùng mắt to và trong trẻo hơn

Bước cuối cùng cho việc trang điểm mắt chính là sử dụng highlight trên vùng đầu mắt. Bước này sẽ giúp vùng đầu mắt  to và trong trẻo hơn. Cho đến bây giờ, việc đánh đầu mắt sáng vẫn được vô số tín đồ làm đẹp yêu thích. Một lưu ý nhỏ là thay vì dùng nhũ màu trắng, chị em hãy thay thế bằng các màu vàng, vàng cam,… hiệu ứng đem lại sẽ tự nhiên và long lanh hơn.

Trên đây là một số cách trang điểm mắt để mắt trở nên to tròn hơn. Bạn hãy nhanh chóng áp dụng và chiêm ngưỡng thành quả trong gương nào sau khi sử dụng những mẹo trang điểm trên nhé. Chúc bạn thành công.


Bản quyền bởi Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
DANH MỤC