Top 5 cô nàng hoàng đạo khó chiều nhất quả đất

Dù những cô nàng hoàng đạo này có khó chiều thế nào thì họ đều là những cô gái có trái tim mỏng manh và yếu đuối nên các chàng hãy biết trân trọng nhé!

Quán Quân: Song Ngư

Là cô nàng “mưa nắng” thất thường trong cảm xúc cũng chỉ vì quá đa sầu đa cảm đó mà. Song Ngư đang cười nói vui vẻ cũng có thể ngay lập tức rơi nước mắt vì một chuyện nhỏ, nhưng ngay sau đó cô nàng lại có thể cười ha hả nếu được người khác an ủi.

Song Ngư mang một trái tim mỏng manh, yếu mềm nên nếu bạn có yêu một cô nàng Song Ngư hãy chuẩn bị tâm lý để phù hợp với kiểu thất thường này của họ nhé.

Á Quân: Sư Tử

Sư Tử bộc trực và khá nóng nảy. Cứ thử không quan tâm cô nàng đúng mức thì chắc chắn họ sẽ không để yên cho bạn đâu. Sư Tử vô cùng nhạy cảm với những gì người khác nghĩ về mình nên chỉ cần một câu nói của bạn cũng có thể khiến họ xoau chuyển trạng thái tâm lý một cách chóng mặt đó.

Hạng 3: Nhân Mã

Tâm trạng của cô nàng Nhân Mã có thể bùng cháy bất cứ lúc nào, khi đang vui vẻ cười đùa họ cũng sẵn sàng nổi khùng lên nếu bị ai đó chèn ép.

Tính cách của nàng vốn thích tuân theo những thứ gọi là quyền lực và luôn muốn nổi dậy chống đối mọi lề thói áp đặt quá đáng. Vì thế nên khi gặp chuyện trái ngang, dù đang lãng mạn, ngọt ngào bên đối phương thì Nhân Mã cũng có thể bất ngờ vứt bỏ người đó đang ngơ ngẩn để ra tay, mắng nhiếc kẻ tội đồ.

Hạng 4: Bạch Dương

Nóng nảy và bốc đồng là tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo này. Họ không bao giờ kiềm chế được cảm xúc của mình nên việc bất giác thay đổi tâm trạng cũng là điều dễ hiểu.

Bạn chẳng cần phải quá lo lắng làm gì khi họ đang cười nói vui vẻ bỗng nói ngang một câu không liên quan với vẻ mặt nghiêm nghị. Thực ra là họ chỉ đang tức giận một ai đó nhưng không biết cách giấu cảm xúc nên họ bộc lộ vậy thôi.

Hạng 5: Kim Ngưu

Kim Ngưu có thể giấu nỗi buồn ở trong lòng nhưng một khi đã tức thì không thể nào kìm lại nổi. Lúc đó Kim Ngưu đang rơi vào trạng thái “tức nước vỡ bờ” mà.

Có những điều khó chịu đôi khi dồn nén quá lâu lại khiến mọi thứ ngày càng trở nên xấu đi. Tuy nhiên sau khi xả giận xong họ sẽ trở lại trạng thái điềm tĩnh như bình thường ngay thôi.


Bản quyền bởi Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
DANH MỤC