Top 5 chòm sao nữ thích yêu người ít tuổi hơn

Tình yêu vốn dĩ không có giới hạn về khoảng cách và tuổi tác. Đây là top những cô nàng hoàng đạo thích tìm cho mình một chành trai trẻ tuổi hơn mình để yêu.

Top 1: Thần Nông

Đứng đầu tiên trong bảng xếp hạng này chính là cô nàng Thần Nông. Những bạn gái này thường ao ước có một tình yêu mãnh liệt, say mê. Cũng chính vì thế mà cung hoàng đạo này luôn thích được tìm hiểu các chàng trai trẻ tuổi hơn.

Với cô nàng này thì chuyện tuổi tác khi yêu không quan trọng mà điều quan trọng ở đây là hai người hiểu nhau và dành tình cảm cho nhau được bao nhiêu.

Top 2: Bảo Bình

Đứng vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng, cô nàng Bảo Bình thích tuyển “phi công” này luôn mong muốn chuyện tình yêu của mình sẽ được xây dựng trên cơ sở hiểu biết và yêu mến lẫn nhau.

Cô nàng này đề cao những giây phút thư giản và thoải mái. Vì vậy, các đối tượng trẻ tuổi với sức sống căng đầy luôn thu hút Bảo Bình.

Top 3: Bạch Dương

Cô nàng này tuy thích một người trưởng thành và chững chạc song nếu tìm được một người trẻ tuổi thì Bạch Dương vẫn sẵn sàng đổ rạp.

Khi yêu cô nàng này sẽ chỉ chú ý đến người mình yêu mà thôi. Những bàn tán xung quanh về tuổi tác cô nàng này đều không mấy quan tâm đâu.

Top 4: Song Ngư

Với tính cách có đôi chút trẻ con và thích nhõng nhẽo, Song Ngư thực sự thích hợp với những anh chàng trẻ tuổi. Khi hai người yêu nhau và đến với nhau người ngoài sẽ không thấy được bất cứ sự chênh lệch nào nhờ tính cách trẻ con của anh ấy.

Top 5: Nhân Mã

Cô nàng Nhân Mã là người có tâm hồn thánh thiện và tràn đầy sức sống. Nhân Mã thường có thiên hướng để ý những chàng trai trẻ tuổi có tính cách tương tự như mình. Do đó, chắc chắn chuyện tình yêu của cô nàng này sẽ nhiều màu sắc và vui vẻ lắm đây.


Bản quyền bởi Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
DANH MỤC