Top 5 chòm sao dễ bị các thế lực tà đạo lôi kéo

Cùng xem trong số 12 cung hoàng đạo đâu là chòm sao dễ bị lôi kéo, dụ dỗ nhất nhé. Cùng nhau đọc để còn đề phòng nào.

No1 – Cung Song Ngư

Trong số 12 chòm sao có lẽ cung hoàng đạo Song Ngư là người có hứng thú lớn nhất với việc nghiên cứu về tâm linh và những điều huyền bí. Cung hoàng đạo này coi huyền học như một cách để đánh lời cũng như cứu rỗi tâm hồn của mình khỏi những âu lo, phiền muộn.

Hơn thế nữa bản tính tò mò cũng thúc đẩy chòm sao này tìm kiếm những bí mật chưa được giải đáp bởi thế nên Song Ngư dễ trở thành miếng mồi ngon cho các thế lực tà đạo.  

No2 – Cung Nhân Mã

Lý do khiến cho cung hoàng đạo Nhân Mã gia nhập accs thế lực là do ban đầu thấy hay, vui vui sau đó là do cả tin nên chòm sao này sẽ bị lôi kéo vào các hoạt động không lành mạnh.

Nhân Mã nhớ đừng “chân tay nhanh hơn não” như thế nhé, hãy tìm hiểu và đọc kỹ thông tin trước khi quyết định một việc nào đó nha.

No3 – Cung Cự Giải

Cự Giải hiền lành và dễ tin người nên dù không quá hứng thú với chuyện tâm linh họ vẫn không muốn làm phật lòng người khác bằng cách cố gắng nghe họ truyền đạo.

Đã thế tâm lý của cung hoàng đạo này không vững nên một khi đã nghe giảng sẽ dễ bị lung lay mà làm theo.

No4 – Cung Bảo Bình

Bảo Bình thích tìm hiểu mọi thứ xung quanh mà không quá coi trọng đó là chính đạo hay tà đạo nên họ rất dễ bị bạn bè lôi kéo.

Tuy nhiên họ cũng là cung hoàng đạo khá thông minh nên khi phát hiện ra các hội nhóm đó đi theo con đường tà đạo họ sẽ tránh xa ngay.

No5 – Cung Hổ Cáp

Là cung hoàng đạo có niềm tin tâm linh vững chắc, chòm sao này tin tưởng rằng thế giới này còn rất nhiều điều huyền bí mà các nhà khoa học chưa khám phá ra nên họ dễ dàng tham gia vào các tổ chức tôn giáo mà không đặt quá nhiều câu hỏi.


Bản quyền bởi Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
DANH MỤC