Tiết lộ nhược điểm khi yêu của 12 chòm sao

Tiết lộ nhược điểm khi yêu của 12 chòm sao

Khi va phải lưới tình chắc chắn mỗi cung hoàng đạo sẽ có một cách ứng xử khác nhau. Cùng xem đâu là nhược điểm khi yêu của 12 chòm sao qua bài viết sau.

Bạch Dương: Thật thà quá

Nhiều người nói rằng họ không thể gắn kết lâu dài khi ở bên Bạch Dương bởi cung hoàng đạo này như một kẻ ngốc vậy. Những mối tình cứ thế hợp rồi tan khiến cuộc sống chòm sao này lúc thăng lúc trầm khiến Bạch Dương cảm thấy mệt mỏi.

Kim Ngưu: Sự ích kỉ

Cung hoàng đạo này thường hay ghen tuông vô cớ, mặc dù tình yêu của Kim Ngưu rất đơn giản nhưng họ lại không biết cách thể hiện tình yêu của mình nên chuyện tình cảm cứ mãi quẩn quanh.

Song Tử: Nóng vội

Song Tử khi yêu rất hối hả, nồng nhiệt nên dễ nhầm tưởng về tình yêu. Hãy học cách kiềm chế cảm xúc của mình để có được một tình yêu đẹp nhé.

Cự Giải: Khó hiểu

Cự Giải thường xuyên lo sợ rằng mình cho đi mà không được nhận lại xứng đáng nên cung hoàng đạo này thường rất dè dặt trao đi yêu thương. Cự Giải cứ thầm lặng thăm dò và suy tính về chuyện tình cảm nên điều này khiến nửa kia cảm thấy xa cách.

Sư Tử: Cái “tôi quá lớn

Thuyết phục một Sư Tử thì dễ nhưng tranh cãi với họ thì khó. Càng dùng biện pháp cứng rắn thì càng khó hạ gục được Sư Tử hơn. Đây cũng là một cung hoàng đạo ghen mãnh liệt, chỉ muốn mình là duy nhất nên lúc bực dọc thường sinh ra tự cường, cố chấp.

Xử Nữ: Quá xem trọng vấn đề

Xử Nữ là người rất đề phòng sai lầm của bản thân nên vô hình cũng không muốn đối phương phạm lỗi. Đôi khi cách nhìn vấn đề quá nghiêm trọng khiến Xử Nữ mệt mỏi mà bỏ cuộc giữa chừng.

Thiên Bình: Không dứt khoát

Thiên Bình không có đủ dũng khí để dứt khoát mọi việc, đôi khi họ cứ làm liều nên dễ bị “lạc lối”. Thiên Bình là những người giỏi chiếm hữu tình cảm nhưng trong tình yêu lại không phải là những người dẫn lối lý tưởng.

Thần Nông: Đa nghi

Một mặt Thần Nông quyết đoan nhưng mặt khác lại che giấu suy nghĩ của mình. Đó chính là ngọn nguồn cho sự bí ẩn và khó hiểu, đa nghi là một điều xấu trong tình yêu đáng gạt bỏ nhất mà Thần Nông cần từ bỏ.

Nhân Mã: Cả thèm chóng chán

Khi yêu cung hoàng đạo Nhân Mã sẽ yêu rất nồng nhiệt nhưng khi cạn cảm hứng họ sẽ phân vân không biết mình nên yêu tiếp bằng gì.

Ma Kết: Lạnh lùng

Ma Kết là cung hoàng đạo rất chung thủy nhưng ưu điểm đó không thể bù lại cho họ một tình yêu lâu bền. Vì quá mải mê công việc, độc lập về ý chí nên khiến chuyện tình cảm không được thuận lợi.

Bảo Bình: Vô tư và ưu tư

Đôi khi Bảo Bình vì mải suy nghĩ mà quên mất rằng mình đang có người yêu. Cung hoàng đạo này có thể nuôi một tình yêu 10 năm xa cách nhưng không thể bắt đầu một chuyện tình quá vội vàng để rồi mau chán.

Song Ngư: Quá nhạy cảm

Cung hoàng đạo này quá nhạy cảm với mọi thứ xung quanh, điều này khiến cho cậu ấy chấp nhận bỏ cuộc vì cho rằng không cần thiết. Thói xấu của họ chính là mơ mộng trên mây để rồi cảm thấy hiện thực này quá phũ phàng.


Bản quyền bởi Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
DANH MỤC