Tiết lộ bí quyết giảm cân sau Tết cho 12 cung hoàng đạo

Để có thể giảm cân thành công và nhanh chóng sở hữu vóc dáng như mong muốn, hãy tham khảo bí quyết giảm cân sau Tết dành cho 12 cung hoàng đạo sau.

Bạch Dương

Là những cô nàng hiếu thắng và thích sự cạnh tranh. Do đó, cách tốt nhất để bắt đầu việc giảm cân đó là khai thác lợi thế trên. Hãy giảm cân cùng với bạn bè của mình để có thể giảm cân thành công Bạch Dương nhé.

Kim Ngưu

Là chòm sao lười biếng và không thích ăn kiêng nên việc giảm cân là điều vô cùng khó khăn với Kim Ngưu. Kim Ngưu chỉ bỏ tiền cho những thứ mình thấy xứng đáng. Do đó khi muốn giảm cân thành công thì bạn nên chọn một phòng tập có đầy đủ tiện nghi đi kèm. Chắc chắn điều này sẽ khiến bạn không bỏ lỡ một ngày tập nào.

Song Tử

Song Tử là cung hoàng đạo hiếu động và thích chạy nhảy. Chính vì thế nên việc giảm cân sau Tết hoàn toàn thuộc về cung hoàng đạo này. Họ sẽ vừa chạy bộ tám chuyện cùng với bạn bè của mình để đỡ buồn. Nếu không có bạn đồng hành chắc chắn họ sẽ lấp đầy sự im lặng bằng cách nghe nhạc.

Cự Giải

Yêu thích công việc nội trợ nên việc giảm cân tốt nhất cho Cự Giải chính là nhà bếp. Họ sẽ tự biết chế biến nhữn món ăn ít năng lượng nhưng vẫn lành mạnh đủ để việc giảm cân thành công.

Sư Tử

Chòm sao Sư Tử yêu thích các hoạt động xã hội và là người thích được làm cái rốn của vũ trụ. Cách tốt nhất để họ giảm cân thành công đó là tham gia các môn thể thao.

Xử Nữ

Cung hoàng đạo Xử Nữ là người yêu thích sự hoàn hảo. Vì vậy, bạn dễ nản lòng nếu không đạt được kết quả ngay lập tức. Cách tốt nhất để Xử Nữ giảm cân là tập luyện những môn thể thao quen thuộc.

Thiên Bình

Đối với Thiên Bình hãy coi việc giảm cân như một thú vui và không đặt quá nhiều áp lực vào bản thân.  Ăn những món ăn bạn tin rằng tốt cho sức khỏe của mình và tập những môn thể dục như bơi lội, khiêu vũ. Ngoài ra, Thiên Bình cũng rất chiều chuộng bản thân nên việc giảm béo bằng phẫu thuật thẩm mỹ cũng là một lựa chọn hoàn hảo dành cho chòm sao này.

Bọ Cạp

Bọ Cạp là cung hoàng đạo khá cực đoan. Đối với Bọ Cạp một là giảm cân thật tử tế hai là thà không làm gì cả. Vì là người có tinh thần khá kiên trì và mạnh mẽ nên không khó để họ có thể đạt được mục tiêu giảm cân trong thời gian ngắn.

Nhân Mã

Cung hoàng đạo Nhân Mã là người dễ chán nán và không thích làm những việc quá dễ dàng. Họ cần những môn thể thao kích thích được tính phiêu lưu và chỉ cần chăm chỉ luyện tập chắc chắn họ sẽ có được vóc dáng như mơ ước.

Ma Kết

Vốn là những người nghiêm túc trong việc đặt ra kế hoạch nên việc giảm cân với Ma Kết không có gì khó khăn. Điểm yếu của họ là không thể đến phòng tập vì toàn bộ thời gian đều dành cho công việc. Do đó bạn có thể lựa chọn việc chạy bộ buổi sáng trước khi đi làm.

Bảo Bình

Chòm sao Bảo Bình thích là người tiên phong trong mọi thứ. Những môn thể thao quen thuộc sẽ không thu hút được họ mà thay vào đó nên chọn những môn độc đáo không nhiều ng biết đến.

Song Ngư

Là chòm sao quan tâm đến sức khỏe của mình nên cách giảm cân tốt nhất cho Song Ngư là luyện tập các môn có tác dụng nâng cao tinh thần và rèn luyện cơ thể như yoga, thiền và đi bộ. Ngoài ra, bơi lội cũng là lựa chọn thích hợp dành cho Song Ngư.


Bản quyền bởi Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
DANH MỤC