Tại sao khách hàng lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội?

Với hơn 13 năm đứng vững trong ngành thẩm mỹ Việt Nam, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã khơi nguồn sắc đẹp cho hàng ngàn phụ nữ Việt.

Luôn lắng nghe chia sẻ của khách hàng

Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng

Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng

Khi khách hàng đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội đội ngũ bác sĩ nhân viên luôn lắng nghe mong muốn của mọi khách hàng. Đây là điều cần thiết để hiểu được mục tiêu của bệnh nhân, cũng như giải thích chi tiết quá trình trước, trong và sau phẫu thuật. Điều quan trọng là cho khách hàng có cơ hội thắc mắc các vấn đề liên quan càng nhiều càng tốt và nói lên bất kỳ sợ hãi hay lo lắng nào.

Cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết

Cung cấp cho khách hàng về các phương pháp, quy định và thủ tục cần thiết để thực hiện phẫu thuật là điều được Viện thẩm mỹ Hà Nội ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cho khách hàng biết các yếu tố giúp cho cuộc phẫu thuật thành công, việc chăm sóc sau phẫu thuật, chi phí và những gì khách hàng nên mong đợi sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Trong quá trình tư vấn, tất cả các mối quan tâm và các câu hỏi của bạn cũng sẽ được đội ngũ chuyên viên, bác sĩ giải đáp một cách chi tiết, dễ hiểu.

Quy tắc “Đẹp nhưng phải an toàn” dành cho khách hàng

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội tiêu chí “Đẹp nhưng phải an toàn” luôn được đặt lên hàng đầu. Nơi đây luôn mang đến cho bạn những dịch vụ phẫu thuật an toàn và hiệu quả nhất. Bạn sẽ cảm thấy luôn được chào và tiếp nhận sự tư vấn chân thành nhất cho mong muốn làm đẹp của bạn. Vì vậy mà bạn sẽ không bao giờ cảm thấy áp lực hay phải đưa ra bất kỳ quyết định vội vàng nào.

Niềm tin được đáp lại bằng sự chăm sóc chu đáo, trọn vẹn

Để đáp lại niềm tin của khách hàng đội ngũ bác sĩ nhân viên tại Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn đặt ra mục tiêu là cung cấp nhiều điều kiện tốt hơn những gì mà bạn đang cần. Ngoài đầu tư tối đa về cơ sở vật chất, trang thiết bị phẫu thuật, bác sĩ phẫu thuật, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên điều dưỡng chuyên nghiệp giúp khách hàng yên tâm cả trước trong và sau khi phẫu thuật.

Kết quả phẫu thuật đẹp tự nhiên, hài hòa

Hầu hết những khách hàng đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đều nhận được kết quả thẩm mỹ hơn cả mong đợi. Nếu bạn nhìn vào những hình ảnh trước và sau của một khách hàng bất kì đã từng phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì kết quả đã cải thiện đáng kể so với trước. Nhưng nếu bạn chỉ vô tình nhìn thấy họ khi đang đi trên đường, bạn sẽ không bao giờ nghi ngờ rằng họ đã phẫu thuật thẩm mỹ vì sự tự nhiên tuyệt đối. Ngoài ra, chính bàn tay khéo léo của các bác sĩ đã giúp cho phần thực hiện phẫu thuật có sự hài hòa với những phần khác trên khuôn mặt cũng như cơ thể của bạn.

Sự tận tâm hiếm có

Các bác sĩ và đội ngũ nhân viên của Viện thẩm mỹ hà Nội luôn dành sự chăm sóc chu đáo và khiến mọi khách hàng đều hài lòng và tin tưởng. Các bác sĩ coi khách hàng như người thân, vậy nên mỗi ca phẫu thuật đều được thực hiện với sự tận tâm, cẩn trọng đảm bảo an toàn và cố gắng đem lại kết quả mỹ mãn nhất. Ngoài ra, các bác sĩ và đội ngũ nhân viên cũng luôn sẵn sàng trả lời câu hỏi hoặc các mối quan tâm của bạn dù bất kể là vấn đề lớn hay nhỏ, để bạn an tâm vượt qua những lo lắng về việc phẫu thuật.

Quy trình phẫu thuật khép kín, đảm bảo an toàn

Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn là sự lựa chọn lý tưởng của mọi khách hàng

Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn là sự lựa chọn lý tưởng của mọi khách hàng

Với trang thiết bị chuyên dùng cho phẫu thuật và đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao, chúng tôi thực hiện phẫu thuật theo quy trình khép kín tại phòng phẫu thuật vô trùng với đầy đủ trang thiết bị tại Bệnh viện. Từ khâu đón tiếp cho đến tái khám nên khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo, phẫu thuật an toàn, tiết kiệm thời gian, phục hồi nhanh và tránh được những rủi ro, biến cố trong và sau phẫu thuật.

Vẻ đẹp của bạn toả sáng từ tâm hồn, nhưng từ quan điểm vật lý, khuôn mặt là tâm điểm của sắc đẹp. Khuôn mặt cũng là nơi tài năng của một bác sĩ phẫu thuật toả sáng. Các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm. Trong đó phải kể đến tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn- Giám đốc Viện thẩm mỹ  Hà Nội. Ông là một người nghệ sĩ vừa có tâm lại vừa có tài mang đến hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công.

Chính vì vậy Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trong suốt 13 năm qua. Nếu muốn thay đổi diện mạo bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.


Bản quyền bởi Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
DANH MỤC