Sự khác nhau giữa nhấn mí và cắt mí?

Thưa bác sĩ em đang có ý định thẩm mỹ mắt để sở hữu đôi mắt đẹp, to tròn. Tuy nhiên em không biết nên cắt mí hay nhấn mí? (Phương Trang, 22 tuổi – Hà Nội)

Phương Trang thân mến!

Sở hữu đôi mắt to tròn long lanh luôn là niềm mơ ước của rất nhiều người, đó cũng chính là lý do phẫu thuật thẩm mỹ mắt ra đời và càng ngày càng phát triển. Nhấn mí Hàn Quốc và cắt mí Hàn Quốc là những dịch vụ mới nhưng luôn nhận được sự yêu thích của rất nhiều người. Đây là những phương pháp luôn được nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa phân biệt được sự khác nhau giữ nhấn mí và cắt mí. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Cắt mí mắt là kỹ thuật tạo 1 nếp gấp mí mắt trên và loại bỏ da dư, da chùng mỡ thừa quanh mắt và lấy mỡ mí mắt dưới

Cắt mí mắt là kỹ thuật tạo 1 nếp gấp mí mắt trên và loại bỏ da dư, da chùng mỡ thừa quanh mắt và lấy mỡ mí mắt dưới

Sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mí là như thế nào?

Nhấn mí: Đây là kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản và nhanh chóng không cần phẫu thuật chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Với dụng cụ bấm mí hiện đại và chuyên dụng các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật nhỏ nhằm tạo ra chuỗi liên kết cơ nâng mi và da mí mắt để hình thành nếp mí mới mà không cần bóc tách hay cắt rạch. Với phương pháp bấm mí này sẽ ít xâm lấn, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, to tròn như mong muốn với thời gian thực hiện nhanh chóng và phục hồi nhanh.

Cắt mí: Cắt mí mắt Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản và nhanh chóng thường được thực hiện gây tê tại chỗ, cắt mí mắt là kỹ thuật tạo 1 nếp gấp mí mắt trên và loại bỏ da dư, da chùng mỡ thừa quanh mắt và lấy mỡ mí mắt dưới. Sau khi nếp gấp phía trên được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ được hình thành như một mí mắt thật giúp đôi mắt một mí trở thành hai mí đẹp tự nhiên tươi trẻ sắc nét hơn nhiều lần, đặc biệt phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đại ngày nay không gây đau đớn và đặc biệt không ảnh hưởng đến thị lực của chúng ta. Phương pháp này mang lại đôi mắt 2 mí vĩnh viễn, và được biết như 1 kỹ thuật tạo mắt 2 mí phổ biến nhất từ trước tới nay. Là “cứu cánh” đối với những khách hàng muốn “chữa sụp mí mắt”

Ưu điểm của bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào?

Cắt mí

Ưu điểm: Có thể loại bỏ da và mỡ thừa quanh mí mắt, giúp mắt sáng hơn. Đồng thời khắc phục tình trạng tình trạng “sụp mí”.

– Áp dụng hiệu quả đối với người có da và mỡ thừa quanh mắt

– Thời gian thực hiện tư 45-60 phút, mắt đẹp tự nhiên sau 2 tuần.

Nhấn mí

Ưu điểm: đơn giản, nhanh, không cần phẫu thuật, hiệu quả thấy ngay sau khi thực hiện và duy trì vĩnh viễn.

– Áp dụng hiệu quả đối với những bạn dưới 30 tuổi, không có da và mỡ thừa quanh mắt

– Thời gian thực hiện từ 30 – 45 phút, mắt đẹp tự nhiên sau 3-5 ngày.

Nhấn mí là kỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản không cần phẫu thuật

Nhấn mí là kỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản không cần phẫu thuật

Đối tượng nào nên áp dụng phương pháp cắt mí và bấm mí

Tuy rằng sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mí sau khi thực hiện sẽ khó phân biệt nhưng trong mỗi phương pháp đều thích hợp  với những đối tượng khác nhau:

Đối tượng nào nên nhấn mí?

– Người tuổi dưới 25 – 30 tuổi bấm mí là tốt nhất.

– Mắt một bên hai mí, bên còn lại chỉ một mí.

– Mắt một, hai mí nhưng chưa rõ nếp mí.

– Mắt một mí có da mỏng, mỡ thừa ít.

Khách hàng sau khi nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Khách hàng sau khi nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Đối tượng nào nên cắt mắt 2 mí?

– Mắt muốn tạo 2 mí vĩnh viễn.

– Mắt 2 bên khá tương đồng không chênh lệch cao.

– Mắt ít hay nhiều mỡ thừa, sụp mí đều có thể khắc phục.

Với những thông tin trên, trong trường hợp bạn Phương Trang nên thực hiện nhấn mí Hàn Quốc. Bạn có thể tham khảo địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn thăm khám. Hoặc liên hệ 0949773555 và đến số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.


Bản quyền bởi Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
DANH MỤC