Thu nhỏ núm vú

Núm vú lớn khiến bộ ngực mất đi sự quyến rũ, phương pháp phẫu thuật thu nhỏ núm vú giúp bạn sở hữu bầu ngực với núm vú có tỉ lệ cân đối.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là gì?

Thu nhỏ núm vú phì đại giúp phái đẹp sở hữu bầu ngực với núm vú cân đối

Thu nhỏ núm vú phì đại giúp phái đẹp sở hữu bầu ngực với núm vú cân đối

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là phương pháp nhằm loại bỏ một phần da và mô dư ở đầu vú cho bạn bầu ngực đẹp tự nhiên với núm vú cân đối. Phương pháp thẩm mỹ giúp quầng vú hài hòa hơn và không làm ảnh hưởng đến cảm giác đầu ngực.

Phương pháp thẩm mỹ này đang được ứng dụng tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ và là sự lựa chọn của số đông khách hàng khi muốn cải thiện khuyết điểm núm vú để sở hữu khuôn ngực đẹp như mong đợi.

Đối tượng thực hiện thu nhỏ núm vú

 • Khách hàng trên 18 tuổi và có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật.
 • Trường hợp khách hàng có núm vú phì đại, không hài hòa với quầng vú và tổng thể bầu ngực.
 • Khách hàng đã tiến hành phẫu thuật thu nhỏ núm vú bằng các phương pháp khác nhưng không có kết quả.
 • Trường hợp người có núm vú quá
 • Trường hợp giải quyết các vấn đề về chức năng của núm vú sau khi kết hôn và sinh con.
 • Trường hợp núm vú to do di truyền.
 • Trường hợp không thoải mái về tâm lý do núm vú quá to.

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ núm vú

Bước 1: Tiến hành thăm khám và tư vấn

 • Trước khi tiến hành phẫu thuật thu nhỏ núm vú, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám thể trạng, để biết chính xác tỉ lệ núm vú cần loại bỏ và tư vấn cho khách hàng phương pháp làm đẹp hiệu quả nhất.
 • Sau khi thống nhất ý kiến bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành phẫu thuật thu nhỏ núm vú phì đại.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe chuẩn bị trước phẫu thuật thu nhỏ núm vú

 • Tiến hành các xét nghiệm cần thiết về thông số về máu, nước tiểu, điện tim, Xquang tim phổi…Kiểm tra kết quả xét nghiệm để đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện thực hiện thu nhỏ núm vú.
 • Tiến hành khử trùng dụng cụ thực hiện phẫu thuật cũng như các thiết bị theo đúng quy định của Bộ Y tế.
 • Gây tê tại chỗ hoặc có thể kết hợp gây mê trong quá trình phẫu thuật thu nhỏ núm vú phì đại.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật thu nhỏ núm vú

 • Tùy theo từng cơ địa và thể trạng của khách hàng để bác sĩ tiến hành thu nhỏ đầu vú phù hợp nhằm đem lại kết quả tối ưu nhất.
 • Trường hợp đầu vú dày, to theo chiều rộng, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ một phần núm vú và thu hẹp diện tích bằng chỉ khâu thẩm mỹ nhằm không để lại sẹo sau thẩm mỹ và đảm bảo an toàn cho khách hàng.
 • Trường hợp khách hàng có núm vú phì đại, bác sĩ sẽ tiến hành lấy bỏ một đoạn phần bao ngoài giữa núm vú kiến cho núm vú giảm chiều cao và tiến hành khâu bằng chỉ thẩm mỹ. Sau khi thực hiện phẫu thuật khách hàng có thể về nhà ngay.

Bước 4: Chăm sóc sau hậu phẫu

 • Sau phẫu thuật thu nhỏ núm vú bạn cần đến tái khám và thực hiện chế độ chăm sóc theo quy định của bác sĩ.
 • Nên mặc áo ngực mềm trong thời gian đầu để núm vú ổn định. Tránh cho vùng phẫu thuật tiếp xúc với bụi bẩn và nước.
 • Bạn nên thực hiện chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng và tránh những loại thực phẩm như: Đồ nếp, thịt gà, trứng hay rau muống…
 • Thăm khám và uống thuốc theo chỉ định của các bác sĩ.
Thực hiện thu nhỏ núm vú phì đại an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Thực hiện thu nhỏ núm vú an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật thu nhỏ núm vú 

Kỹ thuật thu nhỏ vú phì đại đem lại nhiều ưu điểm vượt trội:

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao với khuôn ngực đẹp cân đối: Việc chỉnh sửa khắc phục khuyết điểm núm vú to, phì đại, quá dài, không cân xứng, phương pháp thu nhỏ đầu vú sẽ giúp bạn nhanh chóng có được khuôn ngực đẹp với phần núm hài hòa, thu hút. Phương pháp thẩm mỹ không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Phẫu thuật thực hiện nhanh, an toàn: Thu nhỏ đầu vú đảm bảo tính an toàn cao. Với công nghệ mới, bác sĩ chỉ thực hiện bóc tách, rạch mổ ở vùng phẫu thuật nhất định, hạn chế xâm lấn, không gây đau đớn và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Cải thiện chức năng cho phần đầu vú: Trong các trường hợp đầu vú to gây khó khăn khi cho con bú thì thu nhỏ đầu vú sẽ cải thiện chức năng hiệu quả. Ngoài ra, phẫu thuật thu nhỏ vú phì đại cũng không gây ảnh hưởng đến cảm giác của vùng đầu ngực.

Tại sao nên lựa chọn thu nhỏ núm vú tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ vú phì đại tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tiên tiến, an toàn. Viện thẩm mỹ Hà Nội đã đưa và ứng dụng thành công kỹ thuật thu nhỏ vú phì đại cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước, mang lại vẻ đẹp cho vòng 1 tràn đầy sức sống.

Quy trình thực hiện thu nhỏ vú phì đại an toàn theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ như ý và do chính bác sĩ có chuyên môn, có nhiều năm tu nghiệp tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triể thực hiện phẫu thuật.

Quá trình thu nhỏ núm vú được thực hiện tại phòng phẫu thuật hiện đại, khang trang, đảm bảo điều kiện vô trùng. Hơn nữa, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra sức khỏe toàn diện cho khách hàng nhằm đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe thực hiện thu nhỏ vú phì đại.

Nhận định bác sĩ về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ núm vú 

Kết quả thu nhỏ núm vú phì đại phụ thuộc vào cơ địa từng người

Kết quả thu nhỏ núm vú phụ thuộc vào cơ địa từng người

Theo Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn người có hơn 23 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình cho biết: “Phẫu thuật thu nhỏ vú là kỹ thuật giúp khách hàng sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên với núm vú cân đối. Đặc biệt, kỹ thuật này còn giúp chị em cải thiện chức năng của vú hiệu quả. Thực hiện thu nhỏ vú phì đại được các bác sĩ thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả sau thẩm mỹ cũng như đảm bảo độ an toàn cao”.

Ý khiến khách hàng sau khi thực hiện thu nhỏ núm vú

Chị Nguyễn Thị Thanh Hằng khách hàng đã từng thực hiện phẫu thuật thu nhỏ vú tại Viện thẩm mỹ Hà Nội chia sẻ: “Sau khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ vú tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều mỗi khi gần gũi chông. Phương pháp phẫu thuật đảm bảo an toàn và không làm ảnh hưởng đến cảm giác đầu ngực. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều vì đã giúp tôi lấy lại tự tin”.

Khách hàng Nguyễn Thị Trâm chia sẻ: “Mình đã thử rất nhiều phương pháp tự nhiên để thu nhỏ vú nhưng không có kết quả. May mắn được cô bạn thân giới thiệu đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội, mình đã nhanh chóng thực hiện phương pháp phẫu thuật thu nhỏ vú phì đại và hài lòng với kết quả nhận được”.

Chị Mai Trang (Hai bà Trưng – Hà Nội) chia sẻ: “Ngày nay các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng hiện đại, mình nghĩ nếu chị em không tự tin với diện mạo của mình thì nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Làm đẹp vốn là đặc quyền của phụ nữ, đẹp để tự tin hơn và đẹp để có được những cơ hội tốt hơn. Mình cảm ơn các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội rất nhiều vì đã giúp mình lấy lại tự tin với phương pháp phẫu thuật thu nhỏ vú phì đại”.

Kết quả thẩm mỹ thu nhỏ núm vú giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên hiệu quả của phương pháp này còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Nếu có nhu cầu thực hiện phẫu thuật thu nhỏ vú phì đại, hãy liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.


Bản quyền bởi Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
DANH MỤC