Tạo hình thành bụng

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng là giải pháp giúp chị em khắc phục triệt để tình trạng mỡ thừa, chảy xệ mang đến vùng bụng thon gọn, săn chắc.

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng giải quyết triệt để bụng chảy xệ

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng giải quyết triệt để bụng chảy xệ

Da bụng chảy xệ, nhăn nheo và xuất hiện nhiều mỡ thừa là vấn đề mà rất nhiều chị em phụ nữ phải đối mặt, nó không chỉ khiến chị em thiếu tự tin trong cuộc sống mà còn ảnh hướng rất lớn đến thẩm mỹ vùng bụng.

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng là phương pháp tối ưu có thể giải quyết triệt để tình trạng mỡ thừa, da bụng nhăn nheo và chảy xệ để mang đến cho bạn vùng bụng thon gọn săn chắc và duy trì kết quả trong thời gian lâu dài.

Các mức độ bụng trong phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng:

Mức độ nhẹ: Da vùng bụng giãn và nhão, có thể xuất hiện những đường rạn da, có mỡ dưới da ở mức độ nhẹ. Với trường hợp này không có chỉ định phẫu thuật, chỉ cần điều chỉnh chế độ ăn và luyện tập kết hợp với việc điều trị rạn da bằng Laser là có thể cải thiện tốt được tình hình.

Mức độ vừa: Thừa da, lỏng lẻo cơ quan tổ chức dưới da, rạn da và nhiều mỡ vùng bụng. Loại này sẽ được chỉ định hút mỡ và loại bỏ da thừa vùng bụng dưới (phẫu thuật tạo hình bụng dưới).

Mức độ nặng: Da thừa, mỡ quá nhiều và giãn ổ bụng. Đối với trường hợp này cần phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn bộ.

 Mục đích chính của phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng là lấy bỏ da thừa, (chùng giãn, rạn), mỡ thừa đồng thời thu hẹp cân cơ thành bụng giúp thon gọn bụng và căng phẳng lại da thành bụng.

Khách hàng có thể thực hiện cùng lúc tất cả các dịch vụ như: cắt bỏ da, mỡ thừa, loại bỏ mỡ khu trú bằng hút mỡ eo, hông… để giúp bụng căng phẳng, eo thon gọn hơn.

 Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng bao gồm quá trình cắt bỏ một vạt da lớn hình trám (tạo hình toàn bộ) hoặc một phần vùng da (tạo hình mini) giữa rốn và xương mu. Phần da phía trên rốn thường săn chắc hơn sẽ được phủ xuống dưới để tái tạo một thành bụng mới với lớp da chất lượng hơn.

Đối tượng có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng

 • Trường hợp bụng to do béo phì quá độ.
 • Trường hợp da vùng bụng bị chảy xệ.
 • Trường hợp mỡ vùng bụng quá xệ, nhăn nheo sau sinh.
 • Trường hợp do béo phì và do cấu tạo cơ bắp.
 • Trường hợp da không thể tự phục hồi do sự thay đổi đột ngột trọng lượng mỡ sau khi hút.
 • Trường hợp muốn cải thiện da mỡ bụng sau khi hút.

Ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ tạo hình thành bụng

 • Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng là phương pháp an toàn.
 • Giúp hoàn thiện thân hình thon gọn và cân đối.
 • Giải quyết triệt để tình trạng bụng chảy xệ, nhão, to.
 • Mang đến kết quả hoàn hảo, bụng không bị to trở lại.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng

Bước 1:

Bác sĩ sẽ thăm khám và thảo luận với khách hàng về đường mổ để làm sao lấy bỏ da chùng càng nhiều càng tốt và đường rạch da càng ngắn càng tốt để khi mặc đồ lót hoặc các mảnh đồ bơi lội có thể che khuất sẹo mổ.

 Đo, vẽ thiết kế đường mổ và da thừa cần loại bỏ, rạch da ở bụng dưới có thể dài từ gai xương chậu bên này sang gai xương chậu bên kia sát trên xương mu. Thực hiện bóc tách da và mỡ tới lớp cân cơ ra khỏi thành bụng.

 Bước 2:

Khâu tái tạo lớp cân-cơ để thu hẹp thành bụng, làm săn chắc và thon gọn bụng. Kỹ thuật này chỉ được thực hiện được khi phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng toàn bộ.

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng là phương pháp an toàn

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng là phương pháp an toàn

           

Kỹ thuật này hết sức hiệu quả đối với những trường hợp giãn cơ thành bụng, trương lực, sức co cơ thành bụng yếu làm ổ bụng bị giãn rộng (trường hợp ổ bụng giãn rộng không phục hồi sau khi mang thai quá to).

 Bước 3:

Tiến hành cắt lớp da và mỡ thừa. Rạch da quanh rốn để tách rốn ra khỏi da xung quanh đồng thời chuyển dịch rốn lên trên sau khi lấy bỏ da thừa, mỡ thừa ra khỏi vùng bụng. Căng phẳng lại phần da vùng bụng và khâu phục hồi da thành bụng. Sau đó tiến hành chuyển dịch rốn bằng rạch da và tạo vị trí mới để khâu cố định rốn.

Khách hàng có thể thực hiện hút mỡ ở một số vị trí mỡ còn thừa để làm thon gọn bụng.

 Bước 4:

Đóng vết mổ bằng keo dán Dermabond của Mỹ, đây là công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vưc phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay. Keo dán Dermabond thay thế chỉ khâu, với đặc tính kháng khuẩn, ngăn nước hiệu quả có thể giúp khách hàng tránh hoàn toàn chân rết vết mổ, tránh nhiễm trùng và liền sẹo đẹp

Chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng

 • Giữ gìn vệ sinh vết mổ hằng ngày.
 • Tái khám định kì và chăm sóc vết mổ theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ.
 • Khách hàng nên mặc quần áo có độ bó ép cả ngày và đêm trong 2 đến 4 tuần đầu sau phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng.
 • Khách hàng nên nghỉ ngơi từ 2 đến 4 tuần đầu.
 • Tránh để sẹo tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và tia UV trong ít nhất 3 tháng.
 • Khách hàng có thể bắt đầu những hoạt động thể thao sau 6 tuần.

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng uy tín

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng uy tín tại thủ đô Hà Nội nhiều năm qua. Ngoài việc sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, Viện thẩm mỹ Hà Nội cũng luôn đi đầu trong việc cập nhật những công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất trên thế giới.

Hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã và đang nhận được sự ưu ái của nhiều chuyên gia đầu ngành, sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Nhận định của chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng

Theo nhiều chuyên gia, phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng là phương pháp tối ưu giúp nhiều chị em phụ nữ xử lý được tình trạng mỡ thừa, mỡ chảy xệ và nhăn nheo vùng bụng.

Đặc biệt, nhờ áp dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nên phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng đảm bảo an toàn và không để lại những di chứng sau này cho khách hàng.

Ý kiến của khách hàng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng

Chị Lại Thanh Hương ( 34 tuổi, Thủy Nguyên, Hải Phòng) chia sẻ: “Sau khi sinh, bụng mình chảy xệ và nhăn nheo rất nhiều. Dù mình đã có gắng đến phòng tập gym  và thay đổi chế độ ăn uống nhưng gần 2 năm trời vẫn không làm giảm được kích thước. Thông qua một vài người bạn, mình biết đến phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chỉ sau 2 tháng phẫu thuật, bụng mình đã hồi phục hoàn toàn, những phần da thừa, da chảy xẹ đã được loại bỏ hoàn toàn. Mình muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội”.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng

Chị Trần Thu Hằng (40 tuổi, thành phố Nam Định) chia sẻ: “Bụng mình bị chảy xệ và giãn ổ bụng sau khi sinh ba con, may mắn được chồng ủng hộ nên mình quyết tâm đi phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Kết quả mang lại thực sự quá sức mong đợi, giờ bụng mình đã thon gọn trở lại.”

Trên đây là những nhận định của chuyên gia và đánh giá của khách hàng về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng. Tuy nhiên kết quả phẫu thuật còn phụ thuộc vào cơ địa từng người. Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng, bạn có thể liên hệ theo số hotline 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.


Bản quyền bởi Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
DANH MỤC