Phẫu thuật thẩm mỹ độn trán thái dương

Phẫu thuật thẩm mỹ độn trán thái dương

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn trán thái dương ra đời nhằm khắc phục những khuyết điểm của thái dương giúp bạn có được khuôn mặt hoàn mỹ và đầy tài lộc.

Phẫu thuật thẩm mỹ độn trán thái dương là gì?

Độn trán thái dương giúp khắc phục những khuyết điểm trên vùng thái dương

Độn trán thái dương giúp khắc phục những khuyết điểm trên vùng thái dương

Theo nhân tướng học, những người có thái dương không đầy đặn thì nhan sắc sẽ mang nhiều khuyết điểm, khuôn mặt trở nên góc cạnh, vùng trán co thóp không cân xứng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến diện mạo bên ngoài, thái dương hóp còn bị đánh giá thấp trong tướng số và vận mệnh.

Sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phẫu thuật thẩm mỹ độn trán thái dương. Phương pháp này giúp khách hàng khắc phục triệt để những khuyết điềm vùng thái dương hóp, gò má cao thiếu phúc hậu và nhanh chóng sở hữu khuôn mặt với những đường nét hài hòa tinh tế hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ độn trán thái dương là phương pháp sử dụng chất liệu độn để làm thay đổi kích thước và hình dáng vùng thái dương để làm đầy các khoảng hóp, lép sao cho đạt tỷ lệ cân đối và căng phẳng liên tiếp từ đỉnh thái dương tới đỉnh hai gò má.

Phẫu thuật thẩm mỹ độn trán thái dương bằng mỡ tự thân

Với phương pháp này, sau khi đo vẽ vùng cần thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm filler hoặc mỡ tự thân đã được xử lý ly tâm, giúp thái dương đầy đặn hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ độn trán thái dương bằng miếng độn nhân tạo

Phẫu thuật thẩm mỹ độn trán thái dương bằng miếng độn nhân tạo hiện là phương pháp được đánh giá cao bởi nó cho hiệu quả thẩm mỹ cao, khắc phục được cả tình trạng thái dương bị lõm nặng và kết quả thẩm mỹ duy trì dài lâu.

 Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở chân tóc, tiến hành bóc tách và đặt túi độn vào vị trí đã được xác định từ trước. Quá trình này kéo dài khoảng từ 45 – 60 phút.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn trán thái dương

 • Khắc phục triệt để khuyết điểm về thái dương như bị lõm, hõm sâu gây mất thẩm mỹ.
 • Giúp bạn nhanh chóng sở hữu được khuôn mặt cân đối hài hòa với phần thái dương đầy đặn.
 • Giúp khuôn mặt trông trẻ trung và hiện đại hơn.
 • Phẫu thuật thẩm mỹ độn trán thái dương thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
 • Đảm bảo an toàn cho khách hàng.
 • Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ độn trán thái dương duy trì lâu dài.

Đối tượng có thể phẫu thuật thẩm mỹ độn trán thái dương

 • Trường hợp người có thái dương bị lõm, hóp do nhiêu nguyên nhân khác nhau.
 • Người có gò má cao và muốn độn thái dương để cải thiện khuyết điểm này.
 • Áp dụng cho cả nam và nữ, những ai mong muốn có khuôn mặt cân đối hơn.

Quy trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ độn trán thái dương

Thực hiện độn trán thái dương an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Thực hiện độn trán thái dương an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Ở bước này, các bác sĩ sẽ tiến hành xem xét vùng thái dương và chẩn đoán tình trạng của khách hàng từ đó sơ bộ tư vấn khách hàng nên sử dụng kỹ thuật nào để cải thiện khuyết điểm của thái dương.

 Bước 2: Tư vấn các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn trán thái dương

Hiện nay có hai phương pháp thẩm mỹ độn trán thái dương là phẫu thuật độn thái dương bằng túi độn và cấy mỡ tự thân. Tùy vào tình trạng khuyết điểm của khách hàng và mong muốn cụ thể mà các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ độn trán thái dương bằng slicon

Chất liệu: Đây là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch mổ nhỏ ở chân tóc, bóc tách và đặt túi độn bằng silicon vào trong.

Thời gian: Toàn bộ quá trình này kéo dài khoảng 45 – 60 phút, sau 10 ngày thực hiện khách hàng sẽ được cắt chỉ và sau một tháng sẽ ổn định trở lại.

Hiệu quả: Túi độn thái dương sử dụng được thiết kế dựa trên kết quả đo đạc tỷ lệ thái dương của khách hàng nên chắc chắn sẽ cải thiện khuyết điểm thái dương giúp khách hàng sở hữu khuôn mặt với các đường nét hài hòa hơn.

Tiêm filler thái dương

Phẫu thuật thẩm mỹ độn trán thái dương bằng tiêm filler, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm vào vùng hóp ở thái dương giúp gia tăng thể tích vùng thái dương, nhanh chóng làm đầy giúp vùng này đạt được độ căng phẳng nhất định.

Chất liệu: Filler là chất làm đầy thế hệ mới nhất, có tên là Acid hyaluronic, có cấu trúc tương tự như một loại acid hyaluronic trong cơ thể người nên khi được đưa vào vị trí cần điều trị sẽ nhanh chóng hòa hợp và phát huy hiệu quả làm đầy tức thì.

Cấy mỡ thái dương

Phẫu thuật thẩm mỹ độn trán thái dương bằng phương pháp cấy mỡ, các bác sĩ sẽ lấy mỡ từ một số vị trí trên cơ thể như mông, đùi, bụng… tiêm vào vùng thái dương để tạo độ căng cần thiết.

Chất liệu: Mỡ sẽ được xử lý ly tâm trước khi bơm nên rất an toàn và có tỉ lệ sống sót cao hơn.

Lưu ý về dịch vụ: Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ độn trán thái dương bằng việc cấy mỡ tự thân chỉ thích hợp cho những trường hợp thái dương có khuyết điểm nhẹ.

 Bước 3: Tiến hành đo, vẽ và tính toán tỉ lệ chất liệu độn thái dương

Bước này khá quan trọng và cần phải đươc thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm để có thể tính toán chính xác tỉ lệ cần đưa vào, giúp bạn có được vùng thái dương cân đối và tự nhiên nhất.

 Bước 4: Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ độn trán thái dương

Sau khi thăm khám, tùy theo từng tình trạng cụ thể và nhu cầu mong muốn của mỗi khách hàng mà các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ độn trán thái dương theo phương pháp thích hợp nhất trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.

 Bước 5: Chăm sóc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ độn trán thái dương

 • Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ độn trán thái dương bạn nên tránh tiếp xúc và va chạm mạnh vào vùng mới phẫu thuật.
 • Không ăn, nhai các thức ăn cứng và dai. Không ăn các thức ăn như tôm, cua cá, trứng, rau muống,…để giúp vết thương mau hồi phục.
 • Thăm khám theo đúng chỉ dẫn của các bác sĩ

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ độn trán thái dương uy tín

Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là một trong những viện thẩm mỹ đầu tiên xuất hiện tại thủ đô. Hơn 12 năm đồng hành cùng chị em trên con đường làm đẹp, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã và đang tạo dựng được niêm tin trong lòng khách hàng.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc hỗ trợ hiện đại, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, Viện thẩm mỹ Hà Nội đảm bảo sẽ mang đến cho bạn kết quả phẫu thuật thẩm mỹ độn trán thái dương vô cùng hoàn hảo.

Kết quả độn trán thái dương phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Kết quả độn trán thái dương phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Phẫu thuật thẩm mỹ độn trán thái dương tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ cải thiện hoàn toàn khuyết điểm vùng thái dương bị lõm giúp thái dương đầy đặn hơn, tạo nét trẻ trung và sự hài hòa của những đường nét gương mặt giúp khách hàng xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống.

Nhận định của chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ độn trán thái dương

Phẫu thuật thẩm mỹ độn trán thái dương hiện nay đang được rất nhiều thẩm mỹ viện áp dụng. Tuy nhiên, để có được ca phẫu thuật đạt chất lượng tốt nhất, các bạn cần tìm đến địa chỉ uy tín, chất lượng để thực hiện.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là môt trong những địa chỉ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một ca phẫu thuật thẩm mỹ độn trán thái dương mà Bộ Y tế đưa ra.

Đánh giá của khách hàng về phẫu thuật thẩm mỹ độn trán thái dương

Chị Nguyễn Thanh Thúy (33 tuổi, Đào Tấn, Hà Nội) chia sẻ: “Khuôn mặt của tôi không cân đối do vùng thái dương bị lõm. Tôi rất chán nản về điều này. May nhờ mấy chị đồng nghiệp trong công ty giới thiệu Viện thẩm mỹ Hà Nội đang thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ độn trán thái dương rất thành công. Sau khi phẫu thuật, khuôn mặt của tôi giờ đã cân đối và sắc nét hơn. Cho tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến Viện thẩm mỹ Hà Nội và Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn.”

Chị Vũ Hương Lan (30 tuổi, Thanh Thủy, Phú Thọ) chia sẻ: “Khuôn mặt ngày càng xuống sắc, tôi quyết định tìm đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở Quận 3 phẫu thuật thẩm mỹ độn thái dương. Mới mấy ngày hiệu quả bất ngờ, mặt tôi giờ trẻ ra rất nhiều, khiến tôi tự tin vô cùng. Trung tâm này uy tín, chất lượng lắm, chị em đến đó sẽ có người tư vấn cho mình miễn phí luôn.”

Nếu đang có ý định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ độn trán thái dương, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội, 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được đội ngũ chuyên gia tư vấn và hỗ trợ miễn phí.


Bản quyền bởi Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
DANH MỤC