Chỉnh hình núm vú tụt

Tụt núm vú ảnh hưởng đến chức năng và thẩm mỹ của quầng vú. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật chỉnh hình núm vú tụt là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Núm vú tụt là gì?

Núm vú bị tụt ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ

Núm vú bị tụt ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ

Tụt núm vú là hiện tượng một phần hay toàn bộ núm vú bị tụt vào trong, việc này làm ảnh hưởng đến chức năng và hình thái thẩm mỹ của bầu ngực. Hiện tượng núm vú tụt này phổ biến ở nữ, tỷ lệ phụ nữ bị tình trạng tụt núm vú chiếm khoảng 10%.

Nguyên nhân núm vú bị tụt do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiếu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú. Một số trường hợp do teo các tổ chức liên kết tuyến vú sau khi sinh. Để có thể khắc phục tình trạng này, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình núm vú tụt là lựa chọn tối ưu nhất.

Tút núm vú được chia làm 3 cấp độ

Mức độ nhẹ: Ở mức độ này, khách hàng không cần thực hiện phẫu thuật, chỉ cần tác động cơ học bằng cách kéo ra thường xuyên hoặc sử dụng dụng cụ hút sữa. Nếu các phương pháp tác động tự nhiên không đem lại hiệu quả, bạn cần thực hiện phẫu thuật để kéo núm vú.

Mức độ vừa: Ở trường hợp này, núm vú có thể kéo ra được nhưng lại tụt vào. Do đó, cần được can thiệp bằng tiểu phẫu, phương pháp này hoàn toàn không ảnh hưởng đến các tuyến sữa.

Mức độ nặng: Ở mức độ này, núm vú bị tụt sâu vào bên trong không thể kéo ra nhờ những tác động tự nhiên. Sự thiết hút của các tổ chức mô liên kết hoặc ngắn tuyến sữa, gây khó khăn cho việc bài tiết sữa qua đầu vú gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như việc cho con bú. Đối với trường hợp này, bạn cần can thiệp bằng phương pháp phẫu thuật ngực kéo núm vú tụt.

Đối tượng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình núm vú tụt

 • Khách hàng có vú bị tụt do bẩm sinh hoặc xuất hiện trong quá trình cơ thể phát triển.
 • Đối tượng do viêm nhiễn, khối u tuyến vú gây co kéo làm ngắn các ống tuyến vú ảnh hưởng đến chức năng cho con bú và thẩm mỹ.
 • Trường hợp khách hàng chuẩn bị kết hôn.
 • Trường hợp khách hàng phẫu thuật để cải thiện các vấn đề liên quan đến chức năng mang thai, sinh nở, cho con bú.
 • Trường hợp vú bị viêm do núm vú thụt vào bên trong.
 • Trường hợp khách hàng lo ngại vấn đề về thẩm mỹ.

Quy trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình núm vú tụt

Bước 1: Tiến hành thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ thẩm mỹ tiến hành thăm khám nhằm đưa ra các phương pháp chỉnh hình núm vú tụt phù hợp với từng khách hành nhằm mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

Thực hiện kéo núm vú bị tụt giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống

Thực hiện kéo núm vú bị tụt giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống

Bước 2: Thao tác chuẩn bị kéo núm vú tụt

Bác sĩ sẽ tiến hành các xét nghiệm cần thiết trước khi thực hiện phẫu thuật để quá trình thẩm mỹ đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe.

Tiến hành khử trùng công cụ thực hiện phẫu thuật theo đúng quy trình nghiêm ngặt của bệnh Bộ Y tế.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật chỉnh núm vú tụt

Nếu khách hàng bị tụt núm vú ở mức độ nhẹ, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ một đến 2 vòng quanh núm vú và kéo núm vú bị tụt nhô ra ngoài, khâu cố định vĩnh viễn ở ngoài. Phương pháp này không hề để lại sẹo và không hề ảnh hưởng đến tuyến sữa nên khách hàng có thể yên tâm về việc cho con bú sau này.

Trường hợp khách hàng bị tụt núm vú ở mức độ nặng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt tại hai vạt da tam giác đối diện núm vú, luồn hai vạt da xuống dưới núm vú và cố định để núm vú nhô ra vĩnh viễn. Với kỹ thuật này, khách hàng cũng có thể yên tâm vì đảm bảo độ an toàn cao.

Chăm sóc sau phẫu thuật

 • Sau phẫu thuật kéo núm vú bị tụt bạn nên mặc áo ngực mềm trong thời gian đầu để độ nhô của núm vú được ổn định.
 • Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật kéo núm vú với bụi bẩn và nước.
 • Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu thực hiện phẫu thuật.
 • Tránh một số thực phẩm gây sưng mủ như: đồ nếp, thịt gà, trứng, rau muống..
 • Tái khám và uống thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật chỉnh hình núm vú tụt

 • Đầu vú 2 bên nhô cao hơn, cân đối với quầng vú và bầu vú đều đẹp tự nhiên.
 • Đảm bảo an toàn không đau và không để lại sẹo sau khi thẩm mỹ.
 • Kỹ thuật thực hiện không ảnh hưởng đến tuyến sữa.
 • Phương pháp kéo núm vú tụt không làm mất chức năng cho con bú.

Địa chỉ thực hiện phẫu thuật chỉnh hình kéo núm vú tụt uy tín

Với hơn 12 năm thành lập, Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín và lâu năm tại Hà Nội. Trải qua 12 năm, Viện thẩm mỹ đã ngày càng khẳng định được vị trí và đẳng cấp của mình trong ngành thẩm mỹ Việt Nam cũng như tạo được niềm tin tuyệt đối trong lòng hàng rất nhiều khách hàng.

Với những cống hiến và đóng góp cho ngành thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hà Nội vinh dự nhận được nhiều danh hiệu cao quý. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt không chỉ giúp chị em phụ nữ quyến rũ hơn mà còn đem lại cho phái đẹp niềm vui vì được làm trọn thiên chức của người mẹ.

Đánh giá của bác sĩ về phẫu thuật chỉnh hình kéo núm vú tụt

Theo các bác sĩ, việc thực hiện phẫu thuật chỉnh hình kéo núm vú tụt là giải pháp giúp chị em nhanh chóng có được đôi gò bồng đào với núm vú cân đối, đảm bảo tính thẩm mỹ và việc chăm sóc con sau này.

Kết quả trước và sau khi thực hiện kéo núm vú bị tụt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Kết quả trước và sau khi thực hiện kéo núm vú bị tụt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Thực hiện phẫu thuật kéo núm vú tụt tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Việc phẫu thuật không chỉ hỗ trợ chị em phụ nữ trong việc chăm sóc con cái mà còn giúp họ lấy lại tự tin trong cuộc sống hôn nhân.

Đánh giá của khách hàng sau khi phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ kéo núm vú tụt và có những đánh giá rất tích cực về phương pháp này. Đồng thời, những khách hàng còn gửi lời cảm ơn đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Chị Nguyễn Ngọc Anh (Vĩnh Phúc, 29 tuổi): “Trước đây mình cứ nghĩ việc núm vú bị tụt không có cách nào để cải thiện. Sau khi tham khảo mình tin tưởng lựa chọn Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện phương pháp phẫu thuật chỉnh hình núm vú tụt và nhận được kết quả vô cùng hài lòng. Giờ đây mình đã có một đứa con nhỏ và cuộc sống gia đình của mình rất hạnh phúc. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều vì đã giúp mình lấy lại sự tự tin trong cuộc sống”.

Chị Đinh Diệu Nhi (Nam Định, 33 tuổi) cũng chia sẻ: “Sau khi được người bạn thân giới thiệu đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội tôi được các bác sĩ ở đây tư vấn chu đáo, nhiệt tình. Kết quả sau khi thực hiện kéo núm vú tụt tôi cảm thấy vô cùng hài lòng. Thật sự phải cảm ơn các bác sĩ tại đây rất nhiều vì đã giúp cho những chị em phụ nữ có cùng hoàn cảnh như tôi có thể tự tin hơn trong đời sống hôn nhân”.

Trên đây là những ý kiến của khách hàng về phương pháp phẫu thuật kéo núm vú tụt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Tuy nhiên, kết quả thực hiện phẫu thuật sẽ phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Do đó, nếu có nhu cầu thực hiện dịch vụ thẩm mỹ hoặc có những thắc mắc cần được giải đáp. Hãy liên hệ theo hotline 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.


Bản quyền bởi Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
DANH MỤC