Nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc hiện nay đã không còn là dịch vụ xa lạ trong giới thẩm mỹ. Phương pháp này giúp bạn luôn tự tin quyến rũ với đôi mắt xinh đẹp long lanh.

Phẫu thuật thẩm mỹ nhấn mí Hàn Quốc

Hàn Quốc được biết đến là một trong những cái nôi của ngành công nghệ thẩm mỹ với nhiều dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến hiện bậc nhất thế giới. Đặc biệt dịch vụ thẩm mỹ nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi được cả thể giới yêu thích lựa chọn phải kể đến Nhấn mí Hàn Quốc. Giờ đây không nhất thiết phải đến Hàn Quốc bạn mới có thể trải nghiệm công nghệ này bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội đã ứng dụng thành công.

Nhấn mí Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn đẹp tự nhiênNhấn mí Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên

Nhấn mí Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp không phẫu thuật giúp bạn có được đôi mắt 2 mí to tròn long lanh nếp mí đều đẹp lâu dài. Bằng kỹ thuật tạo kết nốt giữa cơ nâng mi với nhiều nút chỉ cố định phía dưới da mí mắt theo đường mí tự nhiên tạo nên mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên. Phương pháp thẩm mỹ nhấn mí Hàn Quốc thích hợp với những trường hợp mắt 1 mí, mắt có nhiều da chùng mỡ thừa, nhiều nếp mí và với những đối tượng muốn sở hữu đôi mắt to tròn rõ mí.

Quy trình nhấn mí Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và thăm khám trước nhấn mí Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn mô phỏng kết quả sau nhấn mí Hàn Quốc cho khách hàng.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc

 • Tiến hành xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe
 • Sát trùng và gây tê
 • Đo vẽ đánh dấu vị trí thực hiện

Bước 3: Tiến hành nhấn mí

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành nhấn mí theo kích thước và tỷ lệ đã đo vẽ từ trước. Chỉ sau 15 phút bạn sẽ sở hữu đôi mặt 2 mí đều đẹp tự nhiên như ý.

Bước 4: Chăm sóc sau nhấn mí Hàn Quốc

 • Chườm lạnh khoảng 15 phút để giảm sưng.
 • Chú ý giữ gìn vệ sinh vùng mắt.
 • Tuyệt đối không được dụi mắt sau thời gian đầu nhấn mí.
 • Không trang điểm mí mắt.

Địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc ở đâu uy tín?

Nhấn mí Hàn Quốc ở đâu uy tín đẹp tự nhiên là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn giữa rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ như hiện nay. Mặc dù đây là tiểu phẫu khá đơn giản nhưng do thực hiện tại vùng mắt – nơi rất dễ tổn thương. Chính vì vậy khi thực hiện Nhấn mí Hàn Quốc bạn cần đặt tính an toàn lên hàng đầu. Để tìm kiếm được địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ nhấn mí Hàn Quốc ở đâu uy tín bạn nên dành thời gian đến trực tiếp từ 3 – 5 địa chỉ thẩm mỹ lớn để tìm ra câu trả lời chính xác dựa trên các tiêu chí sau:

 • Địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động
 • Sử dụng công nghệ hiện đại, trang bị hệ thống máy móc tân tiến nhất.
 • Có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.
 • Môi trường phẫu thuật nhấn mí mắt đáp ứng điều kiện vô trùng khép kín.
 • Chế độ mà khách hàng được hưởng khi sử dụng dịch vụ.
Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội uy tín chất lượng

Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội uy tín chất lượng

Được thành lập và hoạt động suốt hơn nhiều năm qua trong lĩnh vực thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn là một trong những địa chỉ thẩm mỹ tiên phong trong việc ứng dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Nổi bật là công nghệ nhấn mí Hàn Quốc. Phương pháp này đã mang lại cho hàng trăm khách hàng đôi mắt to tròn hấp dẫn. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao với đôi bàn tay vững vàng cùng đôi mắt thẩm mỹ tinh tường đã làm hài lòng hàng trăm khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ nhấn mí Hàn Quốc. Không chỉ vậy trang thiết bị máy móc hiện đại còn hỗ trợ tối đa cho ca nhấn mí mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Bên cạnh đó Viện thẩm mỹ Hà Nội còn ứng dụng mức chi phí khá hợp lý đối với dịch vụ Nhấn mí Hàn Quốc giúp khách hàng yên tâm khi thực hiện nhấn mí.

Ưu điểm khi thực hiện nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên: Với phương pháp nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội chỉ 15 phút thực hiện khách hàng sẽ loại bỏ ngay đôi mắt 1 mí, mắt có mí lót, mắt to nhỏ không đều. Mắt 2 mí sau khi thực hiện xong to đẹp tự nhiên hài hòa với gương mặt.

Thực hiện nhanh chóng, kết quả lâu dài: Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được tiến hành nhanh chóng theo đúng quy trình của Bộ Y tế giúp đảm bảo an toàn và mang lại kết quả dài lâu.

Không để lại sẹo, không nghỉ dưỡng: Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc không cần bóc tách, không cắt rạch nên hoàn toàn không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt và khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nhận định bác sĩ về phương pháp Nhấn mí Hàn Quốc

Theo Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn người có hơn 23 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình cho biết nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật áp dụng được cho cả nam và nữ. Đặc biệt, phương pháp này phù hợp nhất với những người nằm trong độ tuổi 18 – 25 tuổi. Những đối tượng da có độ đàn hồi tốt và vùng quanh mắt chưa có sự xuất hiện của da chùng mỡ thừa.

Ý khiến khách hàng sau khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc

Chị Nguyễn Thị Hạnh khách hàng đã từng thực hiện phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội chia sẻ: “Mình từng có đôi mắt 2 bên không đều nhau khiến bản thân rất tự ti mỗi khi giao tiếp gặp gỡ khách hàng và bạn bè. Chính vì vậy mình quyết tâm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện nhấn mí Hàn Quốc. Chỉ sau 15 phút thực hiện mình đã loại bỏ được đôi mắt u buồn và sở hữu ngay mắt 2 mí to tròn long lanh”.

Kết quả nhấn mí Hàn Quốc tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người

Kết quả nhấn mí Hàn Quốc tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người

Khách hàng Mai Thị Thiên Lý chia sẻ: “Mình từng nhấn mí cách đây 5 năm nhưng hiện tại nếp mí của mình vẫn rõ ràng đều đẹp và không hề có dấu hiệu sụp mí. Mình rất cảm ơn Viện thẩm mỹ Hà Nội đã giúp mình sở hữu đôi mắt đẹp an toàn và lâu dài như hiện tại.

Chị Phùng Thanh Nga chia sẻ: “Mặc dù đã 24 tuổi nhưng đến nay mình vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai nguyên nhân dlà do đôi mắt to nhỏ không đều. Trông mình lúc nào cũng lờ đờ như thiếu sức sống. Những năm tháng đại học bản thân mình luôn khép kín vì tự ti về ngoại hình. Đến nay khi đi làm mình cũng không dám giao tiếp nhiều với đồng nghiệp. Biết mình tự ti về đôi mắt kém xinh mẹ đã dẫn mình đến Viện thẩm mỹ Hà Nội và được Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám và tư vấn thực hiện nhấn mí Hàn Quốc. Trải qua 15 phút thực hiện vô cùng thoải mái mình đã có ngay đôi mắt 2 mí đều đẹp to tròn. Cũng từ ngày ấy cuộc sống của mình bắt đầu thay đổi. Mình hòa nhập với mọi người trong công ty nhanh chóng và cũng có người để ý. Đến giờ mình mới cảm nhận được cuộc sống này tươi đẹp ý nghĩa hơn. Rất cảm ơn Viện thẩm mỹ Hà Nội và bác sĩ Tuấn đã mang đến cho mình một diện mạo mới, cuộc sống mới”.

Kết quả thẩm mỹ nhấn mí Hàn Quốc còn phù thuộc vào cơ địa của mỗi người. Chính vì vậy bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.


Bản quyền bởi Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
DANH MỤC