Chỉnh hình sống mũi gồ

Phẫu thuật chỉnh hình sống mũi gồ là giải pháp khắc phục tình trạng mũi không hoàn hảo mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Sống mũi gồ là gì?

Phẫu thuật chỉnh hình sống mũi gồ giúp khách hàng có được dáng mũi cao thanh tú

Phẫu thuật chỉnh hình sống mũi gồ giúp khách hàng có được dáng mũi cao thanh tú

Sống mũi gồ là mũi có phần xương trên sống mũi nhô lên làm sống mũi không thẳng, khiến sống mũi  bị cong ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Còn xét về tướng số những người có mũi gồ sẽ không tốt trong việc làm ăn và có cuộc sống gia đình không thuận lợi. Để khắc phục tình trạng mũi gồ phương pháp phẫu thuật chỉnh hình sống mũi gồ ra đời mang đến dáng mũi thon gọn thanh thoát cho mọi khách hàng.

Đối tượng thực hiện phương pháp chỉnh hình sống mũi gồ

 • Trường hợp khách hàng có xương mũi gồ cao, không thẳng.
 • Trường hợp xương mũi gồ cao, bị lệch trục.
 • Những người có đầu mũi quặp xuống, khoằm, cong dáng lưng tôm.
 • Sống mũi có điểm gồ cao ở phần giữa mũi.
 • Phương pháp phẫu thuật phù hợp với tất cả khách hàng, điều kiện đủ sức khỏe và mong muốn khắc phục dáng mũi gồ xấu.

Thông tin chung về phương pháp phẫu thuật

 • Gây tê tại chỗ hoặc gây mê trước khi thực hiện phẫu thuật.
 • Thời gian phẫu thuật khoảng 1 – 2 tiếng
 • Khách hàng có thể xuất viện cùng ngày.
 • Sau 7 ngày tháo chỉ, khách hàng có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường.
 • Hoàn thiện chiếc mũi đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Quy trình thực hiện phẫu thuật chỉnh hình sống mũi gồ

Bước 1: Tiến hành thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám về tình trạng hiện tại của mũi, từ đó dựa theo mức độ gồ của sống mũi, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chỉnh hình phù hợp.

Bước 2: Đo vẻ tỉ lệ và kiểm tra sức khỏe

 • Thiết kế trước mổ: Tiến hành đo vẽ và đánh dấu tỉ lệ mũi chuẩn xác hài hòa với tổng thể khuôn mặt.
 • Khám kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi phẫu thuật.
 • Thử phản ứng thuốc và làm các xét nghiệm cần thiết.
 • Đặt monitor theo dõi trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật chỉnh hình sống mũi gồ.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Trong trường hợp 1: Khách hàng có sống mũi gồ ít hoặc không quá gồ thì bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật đơn giản cắt bỏ phần bị gồ.

Thực hiện phẫu thuật chỉnh hình sống mũi gồ an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Thực hiện phẫu thuật chỉnh hình sống mũi gồ an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Trường hợp thứ 2: Khách hàng có mũi bị gồ và thấp, bác sỹ sẽ tiến hành kết hợp đồng thời việc chỉnh hình mũi gồ và nâng mũi với chất liệu sụn tự thân và lớp da dưới biểu bì.

Trường hợp 3: Thu gọn xương, chỉnh hình sống  mũi, có thể kết hợp với 1 số phẫu thuật khác như thu gọn cánh mũi, chỉnh hình đầu mũi để giúp mũi thon gọn hơn.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

 • Sau phẫu thuật, bạn cần chăm sóc vết mổ để đem lại kết quả phẫu thuật thành công.
 • Giữ vệ sinh vùng mổ.
 • Dán băng định hình mũi với kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi, băng dính bóc bỏ sau khi băng định hình trong 3 ngày.
 • Rút bỏ gạc trong ống mũi sau 1 ngày phẫu thuật.
 • Cần tái khám, ngày thứ 1 sau mổ để kiểm tra tính phù nề và định vị chất liệu độn mũi sau phẫu thuật chỉnh hình sống mũi gồ.
 • Sau 10 ngày tái khám, cắt chỉ.
 • Kiêng ăn rau muống, thịt bò trong vài ngày đầu sau phẫu thuật. Khách hàng có thể sinh hoạt bình thường, hạn chế nằm.

Ưu điểm của phương pháp

 • Chỉnh sửa phần gồ xương và sụn một cách chính xác để tạo đường cong, mũi S line và mũi đẹp mềm mại tự nhiên như thật.
 • Phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ là phương pháp có thể tiến hành đồng thời với chỉnh hình mũi tẹt và đầu mũi.
 • Phương pháp phẫu thuật an toàn, duy trì kết quả lâu dài.
 • Mũi đẹp tự nhiên, không để lại sẹo sau thẩm mỹ.
 • Sở hữu dáng mũi thanh tú nhanh chóng.

Nên thực hiện chỉnh hình sống mũi gồ ở đâu?

Để tìm được một địa chỉ phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng, bởi hiện nay có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ không đủ chất lượng đang hoạt động tràn lan và có nhiều chiêu trò để thu hút khách hàng. Giờ đây, bạn đã có thể yên tâm khi thực hiện chỉnh sửa mũi gồ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, vì những lý do sau đây:

 • Đội ngũ các bác sĩ phẫu thuật giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.
 • Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong số ít các đơn vị được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, đã qua kiểm định khắt khe, đảm bảo an toàn và chất lượng cho mọi ca phẫu thuật.
 • Quy trình thực hiện chỉnh sửa sống mũi gồ đạt chuẩn Bộ Y tế, dụng cụ y tế tại đây được đảm bảo được vệ sinh, vô trùng kỹ lưỡng, an toàn tuyệt đối.

Đánh giá của chuyên gia về phẫu thuật chỉnh hình sống mũi gồ

Trong quá trình thực hiện phẫu thuật chỉnh hình sống mũi gồ bạn sẽ không cảm thấy đau đớn vì trước đó khách hàng đã được gây mê. Đặc biệt, khi thực hiện chỉnh hình sống mũi gồ tại đây bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ tiên tiến với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo mang đến kết quả an toàn nhất cho mọi khách hàng.

Hình ảnh trước và sau khi chỉnh hình sống mũi gồ

Hình ảnh trước và sau khi chỉnh hình sống mũi gồ

Không chỉ thế, các thao tác phẫu thuật đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, có trình độ kỹ thuật cao. Do đó. Phẫu thuật hạn chế tối đa tổn thương nên thời gian phục hồi nhanh chóng.

Phẫu thuật chỉnh hình sống mũi gồ là phương pháp khá phức tạp. Do đó, để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ địa chỉ thực hiện phẫu thuật để có thể sở hữu dáng mũi cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Ý kiến khách hàng về phẫu thuật chỉnh hình sống mũi gồ

Khách hàng Nguyễn Mai Linh (25 tuổi – Hưng Yên) chia sẻ: “Để khắc phục tình trạng mũi xấu, mình đã tìm hiểu rất nhiều thông tin trên các diễn đàn làm đẹp và thử áp dụng theo nhưng những phương pháp đó hầu như không đem lại hiệu quả. May mắn được người bạn giới thiệu mình đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để được thăm khám và tư vấn, sau khi được giải đáp chi tiết về dịch vụ mình quyết tâm thực hiện ngay. Hiện tại mình rất hài lòng với kết quả nhận được, cảm ơn các bác sĩ rất nhiều”.

Cùng với đó bạn khách hàng Đặng Thu Hương (23 tuổi, Hà Nội) cũng chia sẻ: “Cuộc sống của mình thay đổi 180 độ từ sau khi mình bị ngã xe. Mũi mình bị lệch hẳn sang 1 bên nhìn rất sợ. Sau khi tìm hiểu các phương pháp phẫu thuật sửa mũi mình quyết định lựa chọn Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện chỉnh hình sống mũi. Sau 2 tuần thực hiện phẫu thuật mũi mình đã cao đẹp tự nhiên như thật. Cảm ơn các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội rất nhiều”.

Trên đây là những đánh giá của chuyên gia cũng như ý kiến của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật chỉnh hình sống mũi gồ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Tuy nhiên, kết quả phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa từng người. Do đó, để có được những giải đáp chính xác nhất về dịch vụ làm đẹp này, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và thăm khám.

Viện thẩm mỹ Hà Nội trải qua hơn 13 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ tự hào là địa chỉ uy tín giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại dáng mũi cao, thanh tú và đẹp tự nhiên với kết quả lâu dài.

Nếu có những thắc mắc cần được giải đáp hoặc có nhu cầu thực hiện phẫu thuật chỉnh hình sống mũi gồ. Hãy liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí.


Bản quyền bởi Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
DANH MỤC