Nỗi khổ tâm mang tên “béo ú” của 12 cung hoàng đạo

Ai cũng mong muốn có được thân hình chuẩn siêu mẫu nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn như vậy. Thế nên khi bị chê béo ú các cung hoàng đạo sẽ phát điên lên cho mà xem.

Bạch Dương

Khi phát hiện mình hơi quá cân, chắc chắn họ sẽ tập thể dục nghiêm ngặt cho xem. Chẳng mấy chốc họ lại có thân hình quyến rũ rồi.

Kim Ngưu

“Mình phải giảm cân ngay thôi’ điệp khúc này được Kim Ngưu nhắc đi nhắc lại nhưng chẳng bao giờ thực hiện được cả. Rồi họ lại tự an ủi bản thân rằng thôi thì béo khỏe, béo đẹp vậy.

Song Tử

Khi phát hiện mình tăng cân Song Tử sẽ rơi vào trạng thái hoảng loạn. Cung hoàng đạo này sẽ đi tìm những bí quyết giảm béo, bài tập giảm béo để tìm ra giải pháp riêng cho mình.

Cự Giải

Có một sự thật là đại đa số những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải đều có một thân hình đầy đặn, mũm mĩm. Chòm sao này cũng thường xuyên trách mình mỗi khi bị lên cân.

Sư Tử

Có một sự thật là Sư Tử rất yêu bản thân nên dù có phải giảm cân họ cũng sẽ không chọn những cách làm khổ chính mình đâu.

Xử Nữ

Khi tăng cân quá nhanh Xử Nữ sẽ lập tức chuyển sang chế độ ăn kiêng toàn hoa quả và rau xanh. Họ sẽ hùng hục lao vào chạy bộ để nhanh chóng lấy lại thân hình quyến rũ.

Thiên Bình

Những người thuộc cung hoàng đạo yêu cái đẹp này chắc chắn không ai để cho cơ thể mình thừa cân quá nhiều. Chế độ ăn uống và sinh hoạt của chòm sao này vốn dĩ đã rất hợp lý rồi.

Thần Nông

Vốn dĩ Thần Nông không quá coi trọng chuyện cân nặng nhưng một khi đã có động lực thì bạn ấy sẽ lập tức tuân theo lịch trình đã đặt ra từ trước.

Nhân Mã

Dù có hơi thừa cân thì chắc chắn thân hình của Nhân Mã vẫn khá gọn gàng, chắc thịt bởi đây là chòm sao ưa hoạt động mà. Họ cũng không đời nào chịu nhịn ăn uống để giảm cân đâu.

Ma Kết

Ma Kết coi trọng việc cân nặng nên nếu khi rơi vào tình trạng mất kiểm soát chắc chắn họ sẽ tìm đến những phương pháp giảm cân nghiêm ngặt để có thể nhanh chóng lấy lại vóc dáng như xưa.

Bảo Bình

Thừa cân có lẽ là chuyện hơi hiếm có với Bảo Bình. Nếu lỡ để cân nặng lên đến mức báo động thì chắc chắn chòm sao này cũng chỉ mất một thời gian ngắn để giảm cân thôi vì bạn ấy rất tự giác tập thể dục và ăn uống điều độ.

Song Ngư

Những người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư thường có thân hình khá mỏng manh, gầy gò nên họ ít khi phải giảm cân. Thế mà cung hoàng đạo này lại thường xuyên bị ám ảnh bởi chuyện cân nặng nên dù có mê ăn uống đến mấy họ cũng chẳng dám ăn nhiều.


Bản quyền bởi Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
DANH MỤC