Những cung hoàng đạo nữ dùng cả thanh xuân lao vào những cuộc tình

Đối với những cung hoàng đạo nữ này tình yêu chính là tất cả cuộc đời của họ và đó là lý do khiến họ dùng cả thanh xuân của mình chỉ để tìm kiếm cảm giác yêu thương.

Song Ngư

Những cô nàng Song ngư là những người coi trọng tình yêu hơn tất cả mọi thứ trên đời. Đối với Song Ngư thì sự chân thành lãng mạn chính là điều quan trọng nhất, tiền tài, địa vị họ đều không màng đến.

Khi yêu, cô nàng Song Ngư chỉ biết đến tình yêu và hết lòng hết dạ với người mình yêu. Họ luôn mơ đến một thế giới cổ tích với tình yêu lý tưởng nên cô nàng này đã dùng cả thanh xuân của mình đi tìm tình yêu đích thực. Dù có thất bại trong tình yêu lần này đến lần khác thì họ vẫn mong muốn được yêu thêm một lần nữa.

Cự Giải

Đối với cô nàng Cự Giải, mọi vấn đề về vật chất đều có thể giải quyết được duy chỉ có vấn đề thuộc về tình cảm mới là thiêng liêng và đáng trân trọng nhất. Đây là cung hoàng đạo luôn hướng về phía gia đình, họ muốn cùng được người mình yêu thương chăm lo, vun vén cho cuộc sống gia đình.

Cự Giải coi trọng gia đình và chuyện tình cảm hơn bất cứ chuyện gì, cũng bởi thế nên nàng đã dùng cả thanh xuân của mình để tìm kiếm tình yêu, để lao vào những cuộc tình tìm kiếm người đàn ông hoàn hảo dành cho mình.

Bảo Bình

Cô nàng Bảo Bình luôn khao khát có được một tình yêu thuần khiết. Đối với cô nàng này tình yêu là thứ tình cảm vô cùng cao quý, không bao gồm những vật chất tầm thường.

Người Bảo Bình yêu thương là người có thể cùng cô nàng đi đến cùng trời cuối đất, chia sẻ và luôn ở bên nhau. Chắc chắn cô nàng sẽ không vì vật chất mà từ bỏ người mình yêu thương. Để tìm kiếm được một người tâm đầu ý hợp với mình cô nàng lao vào những cuộc tình, mối tình này vừa tan vỡ họ đã nắm tay người khác dưới phố đông.

Họ làm vậy không phải vì lăng nhăng mà bởi chưa tìm ra “người ấy” thì họ sẽ không dừng lại. Cứ thế, thanh xuân của Bảo Bình trôi qua chỉ để lao vào những cuộc tình ngắn ngủi.


Bản quyền bởi Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
DANH MỤC