Nhìn tranh đoán chính xác mức độ khao khát “chuyện yêu”

Nhìn tranh đoán chính xác mức độ khao khát “chuyện yêu”

Chỉ đơn giản với 1 bức tranh bạn sẽ biết được mình đặt nặng “chuyện yêu” hay tình cảm hơn trong mối quan hệ yêu đương của mình.

Chuẩn bị ra khỏi khu rừng

Nếu bạn nhìn thấy cô gái đang chuẩn bị ra khỏi khu rừng điều này cho thấy yêu cầu đối với “nửa kia” của bạn mạnh mẽ hơn người khác. Thậm chí đôi lúc bạn cảm thấy đối phương không làm mình hài lòng và muốn được nhận nhiều hơn thế. Bạn thường tỏ ra gần gũi, ân cần với đối phương để thu hút sự chú ý, tạo nên sự hấp dẫn để thắp lên ham muốn của cả hai trước khi vào cuộc.

Không chỉ thế, bạn còn là người có lòng đố kị cao, nếu có người thứ 3 xen vào mối quan hệ của bạn chắc chắn bạn sẽ trở nên cực đoan và mất lòng tin vào tất cả. Tuy vậy, khi bất mãn trong chuyện “chăn gối” bạn sẽ tập trung vào công việc như một cách lấy lại động lực cho bản thân để quên đi niềm đau.

Chuẩn bị đi vào khu rừng

Có thể nói rằng khao khát “chuyện yêu” của bạn không quá mạnh mẽ, bạn là người thích bầu không khí nhẹ nhàng và ấm áp, kể cả với những cử chỉ gần gũi của đối phương dành cho mình.

Với bạn, chỉ cần được thỏa mãn một cách cơ bản thì đã cảm thấy hài lòng mà không quá đòi hỏi. Đối với bạn, “chuyện ấy” không phải là toàn bộ cuộc sống của hai người. Bạn xem trọng những giá trị tinh thần trong mối quan hệ hơn là chuyện gần gũi thể xác.

Không biết đi về hướng nào

Với bạn, khao khát “yêu” cũng thay đổi theo tâm trạng, đối tượng; lúc nhiệt tình nhưng đôi khi trở nên lạnh nhạt. Trạng thái tinh thần ảnh hưởng trực tiếp đến ngọn lửa yêu trong bạn. Khi gặp chuyện không vui bạn sẽ không còn hứng thú “yêu” nữa. Thế mà khi hứng khởi, chuyện yêu của bạn thật mãnh liệt, thậm chí bạn có thể thử những tư thế mới mẻ hay cùng người ấy ở những địa điểm khác nhau. Có thể nói, ham muốn về “chuyện yêu” của bạn không ổn định nhưng lại đầy thú vị và hoang dại.

Cũng giống như nam giới khi yêu, phụ nữ cũng có những khao khát về “chuyện ấy”. Hy vọng với bài trắc nghiệm vui này sẽ giúp bạn khám phá thêm những góc khuất của chính mình.


Bản quyền bởi Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
DANH MỤC