Nét tướng phụ nữ càng lấy chồng muộn càng hạnh phúc

Nếu phụ nữ có những nét tướng dưới đây thì lấy chồng càng muộn cuộc sống hôn nhân sẽ càng hạnh phúc, cứ chậm mà chắc vẫn hơn.

Xương gò má cao

Xem tướng khuôn mặt, những cô gái có gò má cao thường tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng, sống độc lập tự chủ. Họ là những người tài giỏi, cũng ưa tự do, hiếm khi chịu sự ràng buộc của gia đình, càng không thích bị hôn nhân bó buộc.

Trong tình yêu những cô nàng có gò má cao thường không thích bị người khác quản lý. Chính vì vậy nếu lấy chồng sớm thì với tính cách như vậy họ khó có được hạnh phúc gia đình lâu bền.

Chính vì thế nếu phụ nữ có nét tướng này nên kết hôn muộn. Bởi lẽ, theo thời gian, những cố chấp ương ngạnh sẽ được giảm bớt. Thời gian cho họ sự trưởng thành và quyến rũ của một người phụ nữ tài giỏi và độc lập.

Họ cũng không cần quá lo lắng kết hôn muộn sẽ không gặp được người như ý bởi những cô gái này có sức hút rất lớn với người khác phái. Họ sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn cho mình một nửa thật phù hợp, cũng đủ chín chắn để thay đổi cách nhìn đối với hôn nhân, giúp cho cuộc sống lứa đôi được hòa hợp và hạnh phúc.

Cô gái mạnh mẽ nam tính

Với những cô gái có cơ thể to cao, hành động mạnh mẽ như đàn ông thì thường được xem là phụ nữ có tướng đàn ông. Những cô nàng này thường có tính tình nóng nảy, thiếu đi vẻ dịu dàng nữ giới. Chính vì vậy dù có kết hôn sớm thì họ cũng dễ dàng bị chồng ghẻ lạnh, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Nếu lấy chồng muộn thì có thể thời gian và tuổi tác sẽ giúp cho họ có thêm độ chín, mài mòn đi sự góc cạnh nam tính. Điều này sẽ khiến họ trở nên cuốn hút hơn trong mắt người khác giới, cũng có thêm nhân duyên thịnh vượng, hôn nhân được hạnh phúc bền lâu.

Sơn căn có nếp nhăn dọc

Theo nhân tướng học, sơn căn chỉ vị trí nằm giữa hai mắt của chúng ta. Nếu cô gái có những nết nhăn dọc xuất hiện ở vị trí này thì đó là dấu hiệu của việc trải qua nhiều cuộc hôn nhân, cuộc đời phải đi mấy lần đò. Đường tình duyên gặp nhiều trắc trở, khó có hồi kết viên mãn dễ hợp rồi cũng dễ tan.

Chính vì vậy đây là tướng kết hôn muộn mới có hạnh phúc. Bởi khi đó tính cách của họ sẽ bớt đi phần sôi nổi không tùy ý làm việc theo cảm xúc. Điều này sẽ giúp họ tránh được việc phải đi qua nhiều cuộc hôn nhân mới đến được bên bờ hạnh phúc.

Những cô nàng có ngón tay cái mềm, uốn cong được

Những cô nàng này thường sống rất tính cảm, dễ bị chi phối bởi cảm xúc buồn vui lẫn lộn. Họ thường có xu hướng bị lụy trong tình yêu. Khi yêu ai, những người này thường hay canh chừng đối phương xem họ có chăm sóc, quan tâm mình hay lừa dối mình hay không? Chính việc quản lý này sẽ làm tăng áp lực cho nửa kia. Theo thời gian thường sẽ sinh ra tâm lý nhàm chán dễ làm mối quan hệ đường ai nấy đi. Chính vì vậy những cô gái có ngón tay mền uốn cong được nên lấy chồng muộn.

Những cô nàng có đường tình cảm chia thành 2 nhánh song song

Những người này thường khá xem trọng tình cảm, dễ dãi với những yêu cầu của người khác. Không chỉ vậy khả năng nhìn thấu sự việc của họ cũng khá kém nên dễ dàng tha thứ cho người khác khiến đối phương ỷ lại và phản bội sau lưng. Chính vi vậy khi kết hôn muộn những người này sẽ gặp được người yêu thương họ chân thành thì cuộc sống hôn nhân sẽ viên mãn và hạnh phúc.


Bản quyền bởi Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
DANH MỤC