Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không?

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không? Là băn khoăn của nhiều chị em khi muốn “độ loa” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Lý do bạn nên nâng ngực nội soi?

Nâng ngực nội soi cho bầu ngực quyến rũ:  “Tôi nghĩ rằng kích thước vòng 1 cực kỳ quan trọng đối với một người phụ nữ, nó quyết định cô ta cảm thấy tự tin thế nào khi ăn mặc, đứng trước công chúng hay ngay cả khi trên giường”, Đây chính là nhận định của tiến sĩ David Reath, chủ tịch Ủy ban giáo dục cộng đồng của Hiệp hội các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Bầu ngực là nơi thu hút ánh mắt đàn ông trong lần đầu gặp gỡ

Bầu ngực là nơi thu hút ánh mắt đàn ông trong lần đầu gặp gỡ

Cũng theo nhiều cuộc khảo sát cho thấy trong lần gặp đầu tiên đàn ông thường chú ý đến vòng ngực của người phụ nữ. Điều này hoàn toàn không có gì xấu xa bởi nó xuất phát từ bản năng giống nòi chú ý đến khả năng sinh sản của giống cái. Vòng ngực đầy đặn, cân đối không chỉ giúp người phụ nữ trông sexy hơn, dễ mix đồ hơn mà quan trọng đó chính là biểu hiện của khả năng nuôi con bằng sữa mẹ. Chính vì vậy với những cô nàng ngực lép thì nâng ngực nội soi chính là giải pháp cứu cánh để cải thiện kích thước bầu ngực.

Nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn: Bằng dùng cụ nội soi bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và đặt túi túi vào khoang theo tỉ lệ chuẩn đã được đo đạc từ trước. Đóng kín vết mổ 2 lớp. Lớp ngoài không khâu da, dùng keo dán Dermabond để tránh sẹo chân rết. Với đặc tính ngăn nước, kháng khuẩn giúp làm sẹo đẹp. Nên khách có thể tắm dội nước sau 2 ngày phẫu thuật.

Hạn chế xâm lấn: Với công nghệ nội soi phóng đại từng chi tiết nhỏ giúp bác sĩ thực hiện được các kỹ thuật chính xác hơn, tỉ mỉ hơn, đồng thời giúp vết mổ nhanh lành không ảnh hưởng đến các dây thần kinh quanh vú và không ảnh hưởng đến quá trình mang thai cho con bú của người mẹ.

Với những ưu điểm vượt trội nâng ngực nội soi được rất nhiều chị em lựa chọn để cải thiện bầu ngực. Tuy nhiên rất nhiều người vân lo lắng nâng ngực nội soi có ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng không?

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng không?

Theo thống kê Đan Mạch là quốc gia đầu tiên nghiên cứu sự ảnh hưởng của phẫu thuật nâng ngực đối với quan hệ vợ chồng. Kết quả đã khiến phái đẹp hết sức hưng phấn. Theo đó, có tới trên 80% phụ nữ được điều tra hài lòng và thoải mái hơn với vòng ngực của mình trong quan hệ vợ chồng.

Nâng ngực nội soi giúp cải thiện quan hệ vợ chồng thêm thăng hoa và mới mẻ

Nâng ngực nội soi giúp cải thiện quan hệ vợ chồng thêm thăng hoa và mới mẻ

Đời sống tình dục của họ được cải thiện rõ rệt bởi hai nguyên nhân: bản thân họ cảm thấy tự tin với chính mình và người bạn đời tỏ ra hứng thú với vòng ngực sau nâng. Điều đáng nói là sau nâng ngực, cảm giác ngực và độ “thật”, tự nhiên của vòng một không bị mất đi. Do đó, quan hệ vợ chồng trở nên thăng hoa và mới mẻ nhiều hơn.

Tuy nhiên theo bác sĩ thẩm mỹ để cải thiện được quan hệ vợ chồng theo chiều hướng tích cực bạn cần lựa chọ địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Viện thẩm mỹ Hà Nội Hiện nay là một trong những địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi. Nơi đây đã phẫu thuật nâng ngực nội soi thành công cho rất nhiều khách hàng. Chính vì vậy bạn có thể liên hệ đến hotline 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội nếu có vấn đề thắc mắc.


Bản quyền bởi Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
DANH MỤC