Nâng ngực nội soi bác sĩ Mai Mạnh Tuấn có đẹp không?

Nâng ngực nội soi bác sĩ Mai Mạnh Tuấn có đẹp không?

Để sở hữu ngực đẹp xuất sắc, nhiều chị em lựa chọn nâng ngực nội soi Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn. Vậy Nâng ngực nội soi bác sĩ Mai Mạnh Tuấn có đẹp không?

Đã là phụ nữ không ai muốn mình sở hữu vòng 1 phẳng lỳ thiếu nữ tính. Tuy nhiên do yếu tố bẩm sinh, hoặc chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt không hợp lý, gò bồng đào của chị em có thể bị nhỏ, lép và thiếu đường cong. Hiện nay việc lựa chọn nâng ngực nội soi là giải pháp cứu cánh cho phái đẹp sở hữu bầu ngực căng tròn cuốn hút.

Nâng ngực nội soi bác sĩ Mai Mạnh Tuấn

Nâng ngực nội soi bác sĩ Mai Mạnh Tuấn an toàn hiệu quả

Nâng ngực nội soi bác sĩ Mai Mạnh Tuấn an toàn hiệu quả

Hiện nay nâng ngực nội soi bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là sự lựa chọn của nhiều chị em. Tại đây nâng ngực được dựa trên những tiêu chí thẩm mỹ khoa học. Theo đó, bác sĩ sẽ đo các chỉ số cơ thể của khách hàng để tính toán và đưa ra tư vấn phù hợp:

Vòng ngực ÷ Chiều cao (cm) ≤ 0.49: Quá nhỏ

Vòng ngực ÷ Chiều cao (cm) = (0,5-0,53): Tiêu chuẩn

Vòng ngực ÷ Chiều cao (cm) ≥ 0,53: Hoàn hảo

Vòng ngực ÷ Chiều cao (cm) > 0,6: Quá lớn

Vơi 23 năm kinh nghiệm cùng kiến thức chuyển môn sâu rộng bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sử dụng 100% túi độn được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn của Mỹ là Motiva, Mentor, Allergan, Polytech…. Các loại túi độn này có tính định hình cao, không xô lệch ngay cả khi có tác động mạnh trực tiếp, và đặc biệt là vẫn rất mềm mại, tự nhiên chứ không hề căng cứng. Nhờ đó, kết quả thẩm mỹ sẽ rất hài hòa với vóc dáng và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Trường hợp nên thực hiện nâng ngực nội soi

  • Người bị thiểu sản tuyến vú bẩm sinh, ngực nhỏ, lép
  • Ngực không cân đối, bên to bên nhỏ
  • Tái tạo hình dáng ngực sau chấn thương, tai nạn, phẫu thuật…
  • Khách hàng muốn tăng kích thước vòng 1 theo yêu cầu

Điều kiện thực hiện nâng ngực nội soi

Khách hàng nâng ngực nội soi cần đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về sức khỏe theo đúng quy định của Bộ Y tế. Chính vì vậy, trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được khám sàng lọc: thử máu, thử phản ứng thuốc,  siêu âm, chụp xquang, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường, khối u hay HIV…

Một số trường hợp khách hàng không được chỉ định phẫu thuật nâng ngực nội soi bao gồm: phụ nữ mang thai, đang trong thời kỳ kinh nguyệt,  bất thường về tâm lý, và mắc các bệnh mãn tính…

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, khách hàng được kiểm tra sức khỏe theo đúng quy định của Bộ Y tế

Nâng ngực nội soi bác sĩ Mai Mạnh Tuấn có đẹp không?

Không những có kinh nghiệm lâu năm, chất lượng túi độn ngực tốt, khi được bác sĩ Mai Mạnh Tuấn nâng ngực nội khách hàng còn được trải nghiệm quy trình nâng ngực đạt chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ.

Nâng ngực tại bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế

Nâng ngực tại bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám và kiểm tra hình dáng cũng như kích thước ngực hiện tại của khách hàng. Từ đó, tư vấn cụ thể về phương pháp nâng ngực nội soi phù hợp cho kết quả thẩm mỹ đẹp và tự nhiên như mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

  • Khách hàng được xét nghiệm máu, siêu âm, chụp xquang…. và kiểm tra chất liệu túi độn ngực đã lựa chọn.
  • Bác sĩ đo vẽ các chỉ số cơ thể và vòng 1 để lựa chọn đặt túi ngực có kích thước phù hợp, cân đối với dáng người.

Bước 3: Tiến hành nâng ngực

Nâng ngực là đại phẫu thẩm mỹ cần tiến hành gây mê. Khách hàng được bác sĩ gây mê giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám lâm sàng và khai thác tiền sử bệnh lý trước khi gây mê để đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe. Toàn bộ quá trình thực hiện nâng ngực được thực hiện trong điều kiện vô trùng khép kín, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn an toàn theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Ngoài ra khách hàng còn được gây tê tại chỗ vết mổ, rạch da theo đường nếp lằn hõm nách (để giấu sẹo).

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ bóc tách khoang túi bằng phương pháp nội soi. Đặt túi vào khoang theo tỉ lệ chuẩn đã được đo đạc từ trước. Đóng kín vết mổ 2 lớp. Lớp ngoài không khâu da, dùng keo dán Dermabond để tránh sẹo chân rết. Với đặc tính ngăn nước, kháng khuẩn giúp làm sẹo đẹp. Nên khách có thể tắm dội nước sau 2 ngày phẫu thuật. Phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại giúp bệnh nhân được đảm bảo an toàn khi phẫu thuật

Với quy trình nâng ngực đạt chuẩn trên rất nhiều khách hàng đa hài lòng với kết quả sau phẫu thuật nâng ngực nội soi bác sĩ Mai Mạnh Tuấn. Chính vì vậy bạn không cần quá lo lắng nâng ngực nội soi bác sĩ Tuấn có đẹp không. Nếu còn có vấn đề cần được giải đáp bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.


Bản quyền bởi Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
DANH MỤC