Lấy mỡ mí mắt

Mỡ mí mắt khiến bạn trông mệt mỏi thiếu sức sống, mất tự tin khi giao tiếp. Với phương pháp lấy mỡ mí mắt mọi nỗi lo lắng của bạn sẽ được loại bỏ.

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Đôi mắt là của sổ tâm hồn và là điểm nhấn quan trọng trên gương mặt. Tuy nhiên vùng mắt cũng là nơi cho thấy dấu hiệu tuổi tác rõ ràng nhất. Cùng với thời gian mỡ thừa mí mắt sẽ khiến bạn trông mệt mỏi, già nua. Mỡ mắt khiến đôi mắt không rõ mí, kém thu hút. Chính vì thế cách tốt nhất giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt tươi trẻ cuốn hút chính là thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt.

Lấy mỡ mí mắt giúp đôi mắt lấy lại sức sống

Lấy mỡ mí mắt giúp đôi mắt lấy lại sức sống

Lấy mỡ mí mắt trên (hoặc dưới) là phương pháp xử lý bọng mỡ mắt đơn giản. Bằng hệ thống Laser CO2 siêu xung và các thiết bị Y tế hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao sẽ giúp bạn loại bỏ bọng mỡ mí mắt mang đến cho bạn đôi mắt trẻ trung và quyến rũ.

Đối tượng thực hiện phương pháp lấy mỡ mí mắt

Phương pháp lấy mỡ mí mắt giúp bạn khắc phục tình trạng mỡ thừa dưới mí mắt. Công nghệ này thích hợp với những đối tượng sau:

  • Trường hợp có bọng mỡ dưới mí mắt căng đầy lộ liễu
  • Trường hợp có bọng mắt và rãnh nước thâm quầng
  • Trường hợp nhìn già nua do lớp mỡ dưới mí mắt
  • Mí dưới có bọng mỡ phình to
  • Khách hàng có nhiều bọng mỡ ở cả trên và dưới mi mắt
  • Trường hợp có nhiều da chùng, mỡ thừa khiến mặt bị sụp mí, không rõ mí.
  • Trường hợp đã từng lấy mỡ mí mắt nhưng chưa hài lòng với kết quả

Địa chỉ lấy mỡ mí mắt ở đâu đẹp?

Nhận thấy việc lấy mỡ mí mắt là cần thiết nhưng việc tìm kiếm địa chỉ lấy mỡ mí mắt ở đâu đẹp là là vấn đề quan trọng. Qua nhiều cuộc khảo sát các bác sĩ và chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đã tìm kiếm ra địa chỉ lấy mỡ mí mắt ở đâu uy tín giúp khách hàng yên tâm hơn khi thực hiện. Hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là địa chỉ thẩm mỹ lấy mớ mí mắt đẹp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn và được các chuyên gia đánh giá cao. Trải nghiệm lấy mỡ mí mắt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội khách hàng sẽ được:

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn thực hiện. Đảm bảo quá trình thực hiện an toàn không ảnh hưởng tới thị giác.

Với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn bạn sẽ không phải chịu bất cứ đau đớn nào. Hơn nữa phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo. Bác sĩ chỉ chích 1 điểm nhỏ để đủ lấy mỡ thừa ra khỏi mí mắt nên phương pháp này không để lại sẹo.

Các máy móc hỗ trợ được đầu tư hiện đại giúp hỗ trợ tối đa cho ca lấy mỡ mí mắt. Sau khi thực hiện xong bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên nhân viên chăm sóc nhiệt tình giúp đảm bảo sức khỏe ổn định khi ra về.

Ưu điểm của phương pháp lấy mỡ mí mắt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Loại bỏ bọng mỡ thừa mang lại đôi mắt thanh tú: Bằng các thiết bị nội soi cùng đội ngũ y tế chuyên môn cao bạn sẽ loại bỏ được bọng mỡ da thừa nhanh chóng. Giúp kéo căng phần da dưới mí mang đến cho bạn đôi mắt trẻ trung quyến rũ. Ngoài ra nhiều trường hợp bác sĩ sẽ tiến hành khâu tạo nếp mí và tạo nếp gấp rõ ràng giúp khách hàng sở hữu mắt 2 mí to tròn.

Lấy mỡ mí mắt tại viện thẩm mỹ Hà Nội an toàn không để lại sẹo

Lấy mỡ mí mắt tại viện thẩm mỹ Hà Nội an toàn không để lại sẹo

An toàn và không để lại sẹo: Với công nghệ hiện đại sử dụng laser lấy mỡ qua đường kết mạc các thao tác đơn giản nhẹ nhành và không xâm lấn. Viết rạch được thiết kế và nằm sát ngay viền mí và được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ không hề để lại sẹo cho khách hàng.

Tạo kết quả lâu dài ổn định: Với phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn sẽ loại bỏ được mỡ thừa mí mắt đồng thời khiến nếp mí sâu đẹp hơn giúp duy trì kết quả ổn định lâu dài. Sau lấy mỡ mí mắt bạn có thể ra về mà không cần nghỉ dưỡng hay chế độ chăm sóc đặc biệt nào.

Ý kiến bác sĩ về phương pháp lấy mỡ mí mắt

Sợ đau là tâm lý chung của nhiều chị em khi thực hiện thẩm mỹ. Với phương pháp thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt không phẫu thuật không cắt rạch khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện. Hơn nữa tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Viện thẩm mỹ Hà Nội bác sĩ có tay nghề cao sẽ thực hiện chính xác mọi thao tác giúp bạn yên tâm về kết quả thẩm mỹ cũng như đảm bảo an toàn. Sau khi trở về nhà, vùng mí mắt có thể bị đau nhẹ tuy nhiên tình trạng này sẽ thuyên giảm nhanh và chấm dứt hẳn khi khách hàng thực hiện theo các hướng dẫn của bác sĩ.

Ý kiến của khách hàng khi thực hiện phương pháp lấy mỡ mí mắt

Chị Phùng Nhật Linh chia sẻ: “Sau khi lấy mỡ mí mắt thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đôi mắt mình trở nên nhẹ nhàng hơn hẳn. Mình không còn cảm giác nặng trĩu nơi mí mắt và không bị hạn chế tầm nhìn. Từ sau ngày lấy mỡ mí  mắt mọi người ai cũng khen mình trẻ trung hơn nhiều. rất cảm ơn Viện thẩm mỹ Hà Nội đã giúp mình có đôi mắt đẹp thanh thoát như vậy”.

Chị Kiều trang chia sẻ: “Mình có gương mặt khá mũm mĩm cộng thêm đôi mắt chứa nhiều bọng mỡ khiến nó trông rất bé. Chính vì thế mình luôn tự ti về bản thân. Mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn với mí mắt rõ nét mình đã đến Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện lấy mỡ mí mắt kết hợp nhấn mí. Sau khi thực hiện xong mình đã có ngay đôi mắt 2 mí to tròn. Ai ai gặp mình cũng khen đáng yêu. Cũng chính từ đó mình không còn ghét gương mặt mũm mĩm nữa mà cảm thây bản thân xinh đẹp đáng yêu rất nhiều.”

Lấy mỡ mí mắt tại viện thẩm mỹ Hà Nội an toàn không để lại sẹo

Lấy mỡ mí mắt tại viện thẩm mỹ Hà Nội an toàn không để lại sẹo

Anh Đình Ngọc cũng từ lấy mỡ mí mắt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội chia sẻ: “Mí trên mí dưới nhiều bọng mỡ khiến đôi mắt tôi lúc nào cũng nặng trĩu khó chịu. Để cải thiện tầm nhìn cũng như lấy lại đôi mắt thanh thoát nhẹ nhàng ngày nào tối đã đến Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện lấy mỡ mí mắt. Phương pháp này không những giúp tôi khác phục nhược điểm tầm nhìn hạn chế mi mắt nặng mà còn giúp tôi trông trẻ trung hơn nhiều. Rất cảm ơn Viện thẩm mỹ Hà Nội cùng bác sĩ Mại Mạnh Tuấn. Tôi sẽ tiếp tục đồng hành và ủng hộ Viện thẩm mỹ Hà Nội trong thời gian tới.”

Kết quả lấy mỡ mí mắt còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Chính vì thế nếu bạn đang khó chịu vì bọng mỡ mí mắt  thì hãy nhanh chóng liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được thăm khám tư vấn. Không chỉ vậy từ ngày 15/1 – 15/2/2018 Viện thẩm mỹ Hà Nội đang triển khai chương trình ưu đãi giảm giá tới 50% dịch vụ lấy mỡ mí trên. Do đó hãy nhanh tay đăng ký để nhận được ưu đãi khủng.


Bản quyền bởi Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
DANH MỤC