Làm sao để chữa bệnh lười tắm cho 12 cung hoàng đạo?

Làm sao để chữa bệnh lười tắm cho 12 cung hoàng đạo?

Căn bệnh mà hầu như ai cũng mắc phải đó là “bệnh lười”, bạn thì lười cái này, bạn thì lười cái khác và lười nhất chính là lười tắm. Cùng tìm cách để chữa bệnh lười này cho 12 cung hoàng đạo nha.

Bạch Dương

Tin chắc rằng ai cũng có lúc lười, thậm chí đại lười là đằng khác. Nhưng tuyệt nhiên không phải ai cũng cố chấp như Bạch Dương, một khi đã không muốn làm thì có “dao kề tận cổ” họ vẫn chẳng may may đoái hoài đâu.

Kim Ngưu

Kim Ngưu chính là cung hoàng đạo cố chấp nhất trong số 12 chòm sao. Một khi họ đã không thích thì không ai có thể bắt ép họ làm bất cứ việc gì cả.

Song Tử

Lười gì chứ lười nhịn tắm cùng lắm đến ngày thứ 3 là Song Tử đã không thể chịu đựng được rồi. Họ chắc chắn sẽ lao thẳng vào nhà tắm kì cọ xong xuôi thoải mái rồi mới ngớ người mình quên đem quần áo để thay cho xem.

Cự Giải

Với một cung hoàng đạo luôn coi trọng sự sạch sẽ và gọn gàng như Cự Giải thì lười tắm gần như là việc vô cũng hiếm hoi. Nó sẽ chỉ xảy ra khi bạn Cua gặp phải chuyện gì đó buồn bực không thiết tha làm gì mà thôi.

Sư Tử

Đây là cung hoàng đạo rất ít khi lười tắm, bạn ấy luôn coi trong sự sạch sẽ và tuơm tất nên không bao giờ để người khác đánh giá mình ở bẩn.

Xử Nữ

Chắc chắn ai cũng có lúc lười làm vệ sinh cá nhân nhưng với Xử Nữ thì sẽ không có khái niệm này đâu nhé. Họ là những cung hoàng đạo nổi tiếng sạch sẽ và chăm chỉ nên thích việc tắm táp lắm đó.

Thiên Bình

Những người thuộc cung hoàng đạo coi trọng hình thức này hiếm khi lười tắm lắm. Cả khi bị ốm họ vẫn sẽ dùng khăn lau người cho sạch chứ không để cơ thể bẩn đâu nha.

Thần Nông

 

Vốn là cung hoàng đạo có đời sống nội tâm hết sức phong phú nên khi tâm trạng không tốt họ sẽ không buồn quan tâm đến cuộc sống xung quanh. Thiên Yết sẽ cứ ngồi lì hoặc nằm nguyên một chỗ không thèm nhấc tay chân lên luôn.

Nhân

Nhân Mã luôn quan niệm rằng “Bẩn một tí thì chết sao được” thế nên bạn ấy cứ tặc lưỡi rồi để đấy mà chẳng quan tâm lắm đến việc tắm rửa.

Ma Kết

Chắc hẳn phải có một cú sốc nào đó lớn lắm mới khiến một người nghiêm chỉnh như Ma Kết nhịn tắm. Suốt quãng thời gian đó chắc chắn họ sẽ đóng cửa và ở yên trong phòng không chịu gặp ai cho mà xem.

Bảo Bình

Việc lười tắm cũng không có gì là lạ lẫm cho lắm, Bảo Bình vốn là những người lập dị mà. Khi tự kỉ rồi thì còn đoái hoài gì đến cuộc sống ngoài kia nữa cơ chứ, mặc kệ tất cả thôi.

Song Ngư

Bản tính cung hoàng đạo Song Ngư thích nước nên rất chăm tắm rửa, chuyện lười tắm chỉ có thể xảy ra khi bạn ấy bị ốm và phải kiêng nước mà thôi. Dù sao thì họ cũng không thể chịu được cảnh bẩn thỉu ngứa ngáy đâu.


Bản quyền bởi Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
DANH MỤC