Điểm quan trọng bạn không nên bỏ qua trước khi tiêm botox

Điểm quan trọng bạn không nên bỏ qua trước khi tiêm botox

Tiêm Botox là phương pháp làm đẹp trẻ hóa phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên để làm đẹp an toàn bạn cần lưu ý những điểm quan trọng trước khi tiêm botox.

Chú ý nguồn gốc hợp chất dùng tiêm vào da

Để tránh việc bị tiêm những sản phẩm hết hạn, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng, bạn có thể tìm các website của nhà sản xuất các hợp chất này. Hiện nay Allergan, Merz và Galderma là ba hãng sản xuất hàng đầu phân phối filler dùng trong y tế và thẩm mỹ an toàn. Chính vì vậy hãy tham khảo trước địa chỉ thẩm mỹ mà bạn có ý định thực hiện và tra rõ nguồn gốc của những hợp chất làm đẹp

Chú ý về giá cả

Theo tâm lý chung của mọi người thì giá cả cũng là một trong những yếu tố quyết định đến việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ. Tuy nhiên bạn cần lưu ý nếu giá một liệu trình botox hay filler có vẻ quá thấp thì có thể bạn đang sử dụng sản phẩm bị pha loãng, không đảm bảo chất lượng. Một khả năng khác là bác sĩ của bạn đã nhập sản phẩm lậu, và các nhà cung cấp trái phép có thể giảm hiệu quả và sự an toàn của sản phẩm do không bảo quản đúng cách.

Tuy nhiên, giá một liệu trình botox ở thành phố lớn với nhiều nhu cầu thẩm mỹ hơn sẽ cao hơn so với vùng ngoại ô. Để tìm mức giá trung bình trong khu vực, bạn nên tham vấn bạn bè và người quen. Chính vì vậy giá cả cũng là một yếu tố bạn cần quan tâm và đánh giá chất lượng botox.

Cần tránh một số thực phẩm trước khi tiêm botox

Hầu hết trước khi tiêm botox bạn sẽ được bác sĩ khuyên nên tránh những loại thuốc như aspirin và ibuprofen vì những loại thuốc này cản trở máu đông và tăng nguy cơ bị bầm tím nếu kim tiêm đâm trúng mạch máu. Ngoài ra bạn cũng cần phải tránh một số những thực phẩm tưởng chừng như vô hại như: Dầu cá, vitamin tổng hợp, trà xanh, quế, gừng và rượu vang đỏ một tuần trước khi điều trị. Hầu hết các chất chống oxy hóa có thể làm mỏng mạch máu và làm loãng máu”.

Tư vấn trước khi thực hiện

Bạn cần trình bày rõ mong muốn của mình với bác sĩ cũng như nhận được tư vấn của bác sĩ trước khi thực hiện. Bạn cũng nên được thăm khám tình trạng sức khỏe trước khi thực hiện.


Bản quyền bởi Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
DANH MỤC