Điểm mặt 3 cung hoàng đạo dễ lên giường với người khác nhất

Chuyện lên giường với người khác trong thực tế phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cùng xem top 3 cung hoàng đạo dễ lên giường với người khác nhất là ai nhé!

Hạng 1: Bạch Dương

Vốn là một kẻ bốc đồng trong cả công việc lẫn tình yêu, Bạch Dương thường rất thoáng tính trong việc lên giường với đối phương. Chỉ cần gặp nhau một, hai lần cùng với một chút thiện chí từ cả hai bên thì việc cả hai muốn dành một chút hoan ái cho nhau là chuyện đơn giản. Nữ Bạch Dương thường hay khiêm tốn nhưng Bạch Dương nam thì hoàn toàn không thể chờ đợi được, họ dường như không có sự ngại ngùng nào cả.

Hạng 2: Nhân Mã

Cung hoàng đạo Nhân Mã sinh ra để theo đuổi sự tự do, không muốn bị ràng buộc bởi những cảm xúc xung quanh. Không chỉ thế họ cũng có mong muốn những thú vui xác thịt, thích hợp nhất cho chòm sao này chính là tình một đêm. Lên giường cùng với người khác là chuyện dễ dàng với Nhân Mã nhưng khi sự nhiệt tình này yếu đi, họ cũng sẽ là người đầu tiên sẵn sàng thoát ra khỏi giường. Họ không muốn phải chịu trách nhiệm cho những cuộc vui nhất thời đó, thứ họ cần là sự nhiệt tình không đòi hỏi mà thôi.

Hạng 3 : Song Ngư

Tuy rằng cung hoàng đạo Song Ngư luôn đắm chìm trong sự ngọt ngào lãng mạn nhưng điều đó không có nghĩa là họ không có nhu cầu tình dục. Mặt khác, nhu cầu tình dục của chòm sao này rất cao, thậm chí họ còn muốn nhiều hơn thế nữa.

Một khi đối phương nhìn Song Ngư với đôi mắt thèm muốn, cùng với khung cảnh lãng mạn xung quanh, Song Ngư sẽ mất hết lý trí mà sẵn sàng lên giường cùng họ cho dù trong thâm tâm không muốn điều này xảy ra.


Bản quyền bởi Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
DANH MỤC