Đi chợ cùng 12 cung hoàng đạo sắm đồ Tết Mậu Tuất

Tết nguyên đáng đang cận kề, cùng xem 12 cung hoàng đạo trổ tài mua sắm như thế nào để đón Tết Mậu Tuất nhé!

Bạch Dương: Vơ hết những gì nhìn thấy

Bạch Dương bốc đồng nên khi Tết đến xuân sang cũng đồng nghĩa với việc đồ ăn, quần áo được cập nhật cả về cùng một loại. Khả năng cao họ sẽ vơ hết vào giỏ hàng của mình trong quá trình mua sắm. Kết quả mặc dù còn rất nhiều đồ cần mua nhưng túi tiền đã cạn kiệt.

Kim Ngưu: Tận tay xem đồ, không thích mua online

Khi Kim Ngưu mua sắm, thông thường Kim Ngưu chỉ mua những đồ thật cần thiết, họ thích mua trực tiếp tại cửa hàng, được tận tay kiểm tra chất lượng sản phẩm hơn là mua hàng online.

Song Tử: Mua tất cả

Do tính cách do dự không biết cái nào thích hợp nên thường là họ sẽ mua tất cả. Chòm sao này sẽ tích trữ được kha khá đồ đến nỗi mà đến rằm tháng Giêng có khi vẫn chưa dùng hết.

Cự Giải: Mua sắm đồ cho gia đình

Năm mới Cự Giải sẽ là người sắm Tết chính cho cả gia đình. Từ đồ trang trí Tết, cây cảnh cho đến bánh mứt kẹo, đồ ăn trong Tết. Việc bày biện, sắm sửa cho ngôi nhà tất cả đều là niềm yêu thích của Cự Giải

Sư Tử: Mua những thứ tốt nhất

Sư tử sĩ diện nên cũng vì thế mà họ thích được nghe những lời trầm trồ, họ cũng dễ bị người bán hàng dụ dỗ mua hàng. Những món đồ ấy phần lớn lại là món đồ không cần thiết nên đôi khi sự lãng phí khiến cung hoàng đạo này cháy túi trong việc mua sắm.

Xử Nữ: Sắm đồ hảo hạng

Sự cầu toàn của Xử Nữ khiến cho cung hoàng đạo này sẽ mua những món đồ hảo hạng, xem sét kỹ lưỡng mẫu mã, màu sắc và hạn sử dụng cho đến khi mua được món đồ ưng ý. Đây là một khách hàng cực kì khó tính.

Thiên Bình: Săn lùng đồ khuyến mại

Thông thường dịp này các hãng thời trang có đợt khuyến mại mạnh nhất, Thiên Bình sẽ thường xuyên túc trực và sẵn sàng nắm bắt những thông tin mới nhất. Thứ họ chi nhiều nhất cho dịp Tết này chắc chắn là quần áo.

Hổ Cáp: Nhờ người khác mua hộ

Bản thân cung hoàng đạo Hổ Cáp không thích sự ồn ào náo nhiệt, nên họ sẽ nhờ vả người khác mua hộ và bản thân chỉ ở nhà dọn dẹp, trang trí nhà cửa mà thôi.

Nhân Mã: Ưu tiên đồ trang trí Tết

Món đồ được Nhân Mã ưu tiên trên hết đó là đào và quất cũng như những món đồ trang trí Tết. Cung hoàng đạo này cho rằng nhà cửa xinh đẹp rực rỡ thì năm mới mới tươi vui, hòa thuận được.

Ma Kết: Mua những món đồ có thời gian sử dụng lâu dài

Thuộc tuýp người cuồng công việc, có khi đến 30 Tết, Ma Kết vẫn đang bận bù đầu với công việc. Tuy nhiên, vì là người có trách nhiệm và biết cách quản lý thời gian nên họ vẫn sắp xếp để mua đồ Tết, những món đồ họ mua thường có thời gian sử dụng lâu dài.

Bảo Bình: Tự chuẩn bị đồ ở nhà

Do khá khéo tay nên Bảo Bình thường ít mua sắm ở ngoài mà tự chuẩn bị ở nhà. Khá khéo tay vì thế mứt Tết, đồ trang trí thường do tự tay mình làm.

Song Ngư: Bị thu hút bởi đồ khuyến mại đặc biệt

Cảm xúc của Song Ngư khó kiềm chế vì thế khi đi mua đồ họ sẽ bị thu hút bởi những món đồ khuyến mại đặc biệt. Có cả ti tỉ lý do nhưng kết quả là bên cạnh những đồ cần thiết, Song Ngư lại mang về lỉnh kỉnh rất nhiều thứ không liên quan nữa.


Bản quyền bởi Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
DANH MỤC