Đàn ông có “lông mày sâu róm cả xóm chửa hoang”?

Trong Nhân tướng học đàn ông có lông mày sâu róm là tướng “đa dâm”, không chung thủy dễ dàng phụ bạc phụ nữ không nên lấy làm chồng.

Lông mày ngang

Đàn ông có lông mày ngay thường là người nhân nghĩa

Đàn ông có lông mày ngay thường là người nhân nghĩa

 Lông mày ngan là biểu hiện cho trí tuệ và sự nhân nghĩa. Đàn ông có lông mày ngang thường làm chủ được cuộc sống của mình. Họ luôn suy nghĩ mọi thứ theo hướng đơn giản thực tế nhưng luôn lo-gic và chính xác. Nếu muốn họ tin tưởng vào vấn đề gì đó bạn cần đưa ra chứng cứ thuyết phục. Tuy nhiên khi bản thân họ phải đối mặt với quá nhiều cảm xúc họ thường có khuynh hướng chạy trốn khỏi những thứ gây nên cảm xúc hỗn độn đó hơn là ở lại và chiến đấu với chúng. Họ yêu chuộng hòa bình và thích sự hài hòa trong mọi việc.

Lông mày có góc tạo thành hình chữ V

Người có lông mày chữ V thường có hơi hướng kiểm soát và chủ động trong suy nghĩ của bản thân. Bản thân họ có tố chất lãnh đạo, thích nắm giữ quyền lực và tận tâm với công việc. tuy nhiên họ không thích bị yêu cầu phải tư duy như thế nào. Do đó họ thường thích hợp với vai trò quản lý hoặc chủ sở hữu hoặc những vị trí đòi hỏi tính trách nhiệm cao.

 Mặc dù họ rất thoáng trong việc tiếp thu những điều mới lạ nhưng lại rất quyết đoán trong những quyết định của mình. Nếu bị chọc giận, họ cũng có thể trở thành một đối thủ cạnh tranh khốc liệt. Chính vì vậy, cách tốt nhất để làm việc và dùng những người dạng này là hãy cho họ các gợi ý và để họ tự đưa ra giải pháp.

Lông mày lá liễu

 Lông mày lá liễu có bề ngang chân mày mảnh, đuôi dài. Loại lông mày này biểu hiện sự cá tính nhưng đồng thời tính cách nhu mì và thuận hòa, dễ bị người thân chi phối. Những người có lông mày dạng này cũng là những người ngay thẳng và trung tín.

Không chỉ vậy những người có dạng lông mày này thường rất nhạy cảm. Khi gặp khúc mắc họ thường chọn cách giải quyết từng vấn đề một. Chính vì vậy khi quá nhiều vấn đề đến một lúc bản thân họ sẽ bị quá tải, bí bách. Tuy nhiên họ thường rất kiên trì hoàn thành công việc. Những người này nếu gặp được người quyền quý đỡ đầu sẽ dễ thành công, phú quý.

Lông mày sâu róm

Lông mày sâu róm ám chỉ những người có dáng lông mày thô đầu lông mày dựng ngược và ngắn. Người có dạng lông mày này thường có tính tình thô lỗ hay gây hiềm xích. Tuy nhiên họ lại có khả năng nhận biết được những vấn đề tiềm năng một cách nhanh chóng. Họ cũng chính là người có sự kết nối mạnh mẽ giữa cảm xúc và lý trí.

Lông mày sâu róm là tướng đa dâm, không chung thủy

Lông mày sâu róm là tướng đa dâm, không chung thủy

Ngoài ra đối với những người chỉ có một bên phải có dạng lông mày sâu róm thì  họ là người rất giỏi kinh doanh và cộng đồng. Trong khi đó người có lông mày sâu róm bên trái lại thường dễ nhận biến và phán đoán các mối quan hệ tiềm năng.

Mặc dù vậy trong Nhân tướng học vẫn cho rằng đàn ông có lông mày sâu róm làm tướng “đa dâm”. Họ thường là những người không chung thủy dễ ngoại tình, phụ bạc, phản bội, không nên lấy làm chồng. Chính vì vậy trong dân gian thường lan truyền câu: “Lông mày sâu róm cả xóm chửa hoang”

Lông mày hình kiếm

 Lông mày thẳng có phần đuôi hướng lên trên cao được gọi là lông mày kiếm. Những người có dạng lông mày này thườn có học vấn sâu rộng, tính tình cứng cỏi, chính trực, thẳng thắng sẵn sàng đấu tranh vì công lý. Tuy nhiên họ cũng là người ưa mạo hiểm, thích khám phá những điều mới mẻ để tích lũy thêm trong công việc. Do đó họ luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

Mặc dù vậy những người có lông mày kiếm cũng là người hay bị kích động, không giữ vững được bình tĩnh cần thiết đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Họ thường có xu hướng cực đoan hóa mọi việc. Lúc này cần phải ngăn họ kịp thời để không xảy ra hậu quả đáng tiếc.

Lông mày đầu rậm, đuôi mỏng

Những người có lông mày đầu rậm đuôi mỏng là mẫu người có tư duy sáng tạo và hướng về tương lai. Họ luôn luôn tìm tòi ra những ý tưởng mới để thực hiện công việc. Nhưng cũng chính vì thế mà khi gặp quá nhiều thứ mới mẻ, họ rất dễ bị xao lãng và bị cuốn hút vào những thứ mới mẻ đó.


Bản quyền bởi Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
DANH MỤC