Chỉ cần nhìn style của idol bạn sẽ biết họ có nhóm máu gì?

Mỗi sao Hàn đều xây dựng phong cách ăn mặc khác nhau điều này không chỉ phản ánh rõ ràng đặc trưng tính cách mà còn cho bạn biết nhóm máu của họ.

Nhóm máu A

Những người có nhóm máu A thường khá dè dặt và thận trọng, tỉ mỉ hơn những nhóm máu khác. Tuy nhiên, họ lại yêu thích sự sáng tạo và tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo. Chính vì thế trang phục họ chọn thường ở mức an toàn, không quá nổi bật cũng không quá phô trương nhưng vẫn đảm bảo được độ chỉnh chu vốn có của họ.

Điều này rất dễ thấy ở những ngôi sao có nhóm máu A như:  Lee Jong Suk, Gong Yoo, Song Joong Ki, Park Shin Hye, IU, J-Hope (BTS) hay Irene (Red Velvet).

Nhóm máu B

Gần như trái ngược với nhóm máu A những người thuộc nhóm máu B lạ khá độc lập phóng khoáng. Họ sẵn sàng giải phóng bản thân với những gì mới mẻ. Mặt khác tâm trạng của họ cũng thường lên xuống thất thường dễ buồn mà cũng dễ vui. Bởi vậy gu thường trang của họ cũng vì thế mà thay đổi liên tục. Có khi thật rực rỡ nhưng lại  có khi quay về với những item không thể cơ bản hơn.

Điều này rất dễ thấy ở những ngôi sao có nhóm máu B như: Lee Hi, Jessica Jung, Ga In (Brown Eyed Girls), HaHa, Lee Jun Ki, Lee Dong Wook, Chaeyoung (Twice).

Nhóm máu AB

Cũng giống như tên nhóm máu vậy những người thuộc nhóm máu AB tuy cởi mở bên ngoài nhưng bên trong lại hay nhạy cảm, hay suy nghĩ. Tuy nhiên, họ lại khá lí trí, biết cân bằng mọi thứ và sở hữu khả năng cân bằng mọi thứ. Chính vì vậy suy nghĩ của họ ảnh hưởng rất nhiều đến gu thời trang của họ. Họ không ngại táo bạo, nổi bật nhưng cũng biết khi nào là mình cần cẩn trọng, kín đáo, tùy vào từng dịp đặc biệt.

Điển hình cho nhóm máu AB là: Lee Hong Ki (Ft Island), Sunmi, Subin (Dal Shabet), Yuri (SNSD), Baekho (NU’EST), Suzy.

Nhóm máu O

Lạc quan, hướng ngoại, nhiều năng lượng và có khả năng làm leader chính là đặc trưng của những người thuộc nhóm máu O. Họ luôn thể hiện quan điểm suy nghĩ của mình mà không bao giờ che dấu nó. Thi thoảng, họ cũng hơi háo thắng và phần nồng nhiệt quá đà. Trong thời trang, họ không phải là người sẵn sàng theo đuổi các hot trend đang thịnh hành mà chỉ muốn trung thành với những item mà họ cho là cơ bản và đủ để khiến họ nổi bật mà thôi.

Basic chính là từ khóa làm nên phong cách của nhóm người này, đặc biệt là các ngôi sao như Zion-T, Kim Yoo Jung, RM (BTS), Jin (BTS), Jihyo (Twice), Wendy (Red Velvet).


Bản quyền bởi Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
DANH MỤC