Chất lượng thật sự của máy nâng ngực chân không

Máy nâng ngực chân không được quảng cáo có tác dụng tăng kích thước vòng 1 mà không cần phẫu thuật. Vậy nó có thật sự mang lại hiệu quả như mong muốn?

Máy nâng ngực chân không được vận hành như thế nào?

Máy nâng ngực chân không được quảng cáo có tác dụng tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

Máy nâng ngực chân không được quảng cáo có tác dụng tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

Hiện nay, mong muốn sở hữu vòng 1 căng tròn của chị em ngày càng tăng cao. Chính vì vậy đã có rất nhiều công nghệ thẩm mỹ cải thiện kích thước vòng 1 ra đời. Bên cạnh phẫu thuật nâng ngực nội soi thì hiện nay sử dụng máy nâng ngực chân không để tăng kích thước vòng 1 được rất nhiều chị em áp dụng.

Theo nhà sản xuất giới thiệu máy nâng ngực chân không hoạt động dựa trên cơ chế hoạt động của lực hút áp suất chân không, tạo ra các tác động nhẹ nhàng. Máy này vừa dồn mô mỡ ở các vùng xung quanh tập trung về bầu ngực, giúp khuôn ngực đầy đặn vừa tạo ra xung năng kích thích tăng sinh chuỗi collagen dưới da giúp cơ ngực trở nên săn chắc, đàn hồi hiệu quả, không cần phẫu thuật.

Khi sử dụng phương pháp này khách hàng không cần phẫu thuật, không cần động chạm dao kéo, không đau, không để lại sẹo, không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Với những giới thiệu rất hấp dẫn về loại dịch vụ mới này đang gây nhiều tò mò cho chị em về hiệu quả thực sự của nó.

Có nên sử dụng máy nâng ngực chân không không?

Với những quảng cáo có cánh về hiệu quả đạt được sau khi thực hiện nâng ngực bằng máy nâng ngực chân không nhiều chị em đã không ngần ngại áp dụng phương pháp này.

Tuy nhiên theo các chuyên gia trên thực tế phương pháp này hoàn toàn không hiệu quả cao như quảng cáo được vì thực chất việc ngực to ra là do hiện tượng sưng do chịu tác động của lực, không cẩn thận sẽ rất dễ ảnh hưởng đến chất lượng vòng 1 của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn cải thiện vòng 1 của mình một cách tự nhiên, không đụng chạm dao kéo thì chỉ nên áp dụng việc massage nâng ngực, bổ sung chế độ ăn uống và tập luyện một cách hợp lí. Nếu muốn cải thiện một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất để có ngực form chuẩn, căng tròn thì Phẫu thuật nâng ngực nội soi thẩm mỹ vẫn là phương pháp có độ an toàn và hiệu quả cao mà bạn nên sử dụng.

Ngực to ra là bị sưng do chịu tác động của lực

Ngực to ra là bị sưng do chịu tác động của lực

Với sự phát triển của công nghệ ngày nay thì nâng ngực nội soi đã trở thành một phương pháp làm đẹp an toàn và không hề gây đau đớn cũng như có tính thẩm mỹ rất cao không để lại sẹo. Chỉ cần lựa chọn được trung tâm thẩm mỹ uy tín có thiết bị hiện đại, bác sĩ chuyên môn cao, và túi nâng đảm bảo thì bạn chắc chắn sẽ sở hữu vòng 1 đẹp như mơ ước và bền đẹp theo thời gian.

Hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội cũng đang áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi tiên tiến với những quy chuẩn nghiêm ngặt để sở hữu vòng 1 căng tròn quyết rũ chỉ sau 1 lần phẫu thuật. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ ngay tới số 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.


Bản quyền bởi Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
DANH MỤC