Cách chọn tuổi xông nhà năm 2018 hợp mệnh gia chủ đón tài lộc

Chọn tuổi xông nhà đầu năm là tục lệ lâu đời của người Việt Nam. Theo quan niệm tuổi xông nhà hợp mệnh gia chủ thường sẽ mang lại nhiều may mắn tài lộc.

Xông nhà, xông đất là gì?

Xông nhà đầu năm là phong tục lâu đời của người Việt, với quan niệm trong ngày mùng 1 Tết nếu chọn người xông nhà hợp mệnh thì gia chủ sẽ may mắn, làm ăn thuật lợi mọi việc hanh thông trong suốt 1 năm.

Cách chọn người xông nhà năm 2018

Để tìm người xông đất thích hợp bạn nên xem ai là người có tính cách cởi mở, khoan dung tốt tính, đức độ để mang lại may mắn tài lộc. Ngoài ra bạn cũng nên tránh những người khó tính vì điều này chưa chắc đã mang lại may mắn cho gia chủ. Hơn nữa, những người có tên hay cũng thích hợp để lựa chọn xông đất.

Theo tử vi tướng số xem tuổi xông đất năm 2018 thường phải có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Theo triết học Đông phương tuổi đẹp xông nhà năm 2018 sẽ giúp tăng tài khí, may mắn cho Gia chủ.

Tự mình xông đất nhà mình có được không?

Trên thực tết có rất nhiều người vẫn tự xông nhà cho mình khi không tìm được người xông đất như ý năm 2018.

Cũng bởi mỗi gia chủ sẽ có một tuổi hợp để xông đất khác nhau, vậy nên khi xem tuổi xông nhà năm 2018, bạn cần lựa chọn chính xác năm sinh của mình, để từ đó có được kết quả chính xác nhất, cũng như biết được tuổi nào xông đất năm 2018 hợp với mình.

Tuổi Tý

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tý hợp với tuổi Thân, Sửu, Thìn nên khi chọn người xông đất chủ nhà tuổi Tý nên chọn những người trên đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.

Tuổi Sửu

Để mang lại may mắn cho gia đình trong năm 2018 người tuổi Sửu nên chọn tuổi Tý, Dậu, Tỵ xông nhà vào ngày mùng 1.

Tuổi Dần

Những con giáp có thiên can, địa chi và ngũ hành của gia chủ tuổi Dần nên chọn là tuổi Ngọ, tuổi Hợi và tuổi Tuất. Những con giáp này xông nhà sẽ giúp mang lại may mắn, hạnh phúc cho gia chủ trong năm 2018.

Tuổi Mão

Tốt nhất bạn nên chọn người tuổi Hợi, Tuất, Mùi xông nhà vì những người này có thiên can, địa chi và ngũ hành tương hợp với gia chủ tuổi Mão năm 2018.

Tuổi Thìn

Chủ nhà tuổi Thìn nên chọn người tuổi Thân, Tý, Dậu xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.

Tuổi Tỵ

Những chủ nhà tuổi Tỵ nên chọn người đồng thiên can địa chi và ngũ hành của người xông nhà tướng sinh với tết 2018 là tuổi Thân, Dậu, Sửu.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên chọ người tuổi Dần, Mùi, Tuất xông nhà là tốt nhất năm 2018. Những người này sẽ mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ.

Tuổi Mùi

Chủ nhà tuổi Mùi nên chọn người tuổi Hợi, Mão, Ngọ xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.

Tuổi Thân

Để mang lại nhiều may mắn hút lộc người tuổi Thân nên chọn những người tuổi Tỵ, Tý, Thìn là người xông nhà. Bởi họ là người có cùng thiên can, địa chi và ngũ hàng cùng với chủ nhà năm 2018.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu nên chọn người tuổi Tỵ, Thìn, Sửu xông nhà là tốt nhất trong năm mới 2018.

Tuổi Tuất

Tuổi Dần, Ngọ, Mão chính là những người xông nhà hợp nhất với gia chủ tuổi Tuất. Chính vì vậy họ sẽ là người mang lại may nắn tài lộc trong năm mới cho gia chủ năm 2018

Tuổi Hợi

Chủ nhà tuổi Hợi nên chọn người tuổi Dần, Mão, Mùi xông nhà là tốt nhất trong Tết năm 2018.


Bản quyền bởi Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
DANH MỤC