Biểu hiện khi 12 cung hoàng đạo bị mẹ sai vặt

Biểu hiện khi 12 cung hoàng đạo bị mẹ sai vặt

Lúc đi học thì bị thầy cô mắng, về nhà thì bị mẹ sai vặt, thật là khổ tâm quá đi mà. Nhưng mà dù sao thì mẹ đã dặn là phải hoàn thành nhé 12 cung hoàng đạo.

Bạch Dương

Sẽ là chuyện nhỏ nếu như Bạch Dương chú tâm đến việc mẹ dặn. Ai đời mẹ dặn giặt quần áo lại rũ tung chăn ra để chơi là không được đâu nha!

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu rất phù hợp với những việc đơn giản, họ có thể phơi hết cả chậu quần áo to đùng mà không cần đến nửa lời thắc mắc.

Song Tử

Đang phơi quần áo lại tranh thủ nhìn trời nhìn mây một tẹo, hoặc đang làm lại nhớ ra chuyện gì đó rất hay ho và vội vàng vớ lấy chiếc điện thoại để “buôn dưa” đến nỗi quên mất việc mẹ dặn.

Cự Giải

Gì chứ việc mẹ dặn là phải làm thật cẩn thận không là ăn mắng ngay. Nhưng có một sự thật ít người biết là Cự Giải luôn gom quần áo đến khi nhiều mới chịu giặt một thể.

Tử

Đương nhiên cung hoàng đạo này sẽ không bao giờ từ chối việc giúp mẹ. Họ sẽ làm mọi việc thật nhanh và háo hức chờ mẹ về để khoe thành tích.

Xử Nữ

Xử Nữ vốn rất nguyên tắc như thế, chòm sao này sẽ phơi áo riêng 1 hàng, quần riêng 1 hàng thẳng tắp. Nhìn đâu ra đấy nhưng tốn thời gian quá.

Thiên Bình

Trong lúc phụ mẹ phơi quần áo thì chòm sao này cũng làm thêm được khối việc. Họ sẽ tranh thủ vừa tưới cây vừa gọi điện “tám” chuyện với đứa bạn thân của mình.

Thần Nông

Chắc chắn việc mẹ nhờ thì không thể từ chối được rồi. Nhưng đời nào họ lại chịu làm việc một mình cơ chứ, chòm sao này sẽ tìm mọi cách để nhờ đứa em của mình làm hộ cho xem.

Nhân Mã

Người khác phơi đồ hết mười phút thì Nhân Mã có thể mất đến cả tiếng đồng hồ. Cũng vì vừa phơi đồ, Nhân Mã vừa mải chơi quá mà thôi.

Ma Kết

Ma Kết sẽ chẳng nề hà gì việc giúp đỡ bố mẹ cả, thậm chí còn làm việc rất chăm chỉ và gọn gàng nữa đấy.

Bảo Bình

Mẹ nhờ thì chắc chắn không được từ chối rồi nhưng họ lại cho rằng mình có quá nhiều việc cần làm trước và lại nhảy nhót đi chơi kết cục là bị mẹ mắng té tát.

Song Ngư

Việc nhỏ này chẳng thể làm khó được Song Ngư đâu, nhất là khi họ muốn làm một đứa con ngoan của bố mẹ nữa. Thường thì Song Ngư sẽ tự mình làm từ đầu đến cuối, giặt đồ, phơi và gấp đồ.


Bản quyền bởi Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
DANH MỤC