Ai là nàng giáp hợp nhất với các cầu thủ U23 Việt Nam?

Nếu nằm trong danh sách những nàng giáp hợp nhất với các cầu thủ U23 Việt Nam chứng tỏ bạn chính là nữ thần hộ mệnh của các chàng trai vàng đấy!

Những ngày vừa qua, các chàng cầu thủ U23 đã và đang đánh cắp trái tim của rất nhiều chị em. Vậy bạn có biết ai là nàng giáp phù hợp nhất với các cầu thủ U23 Việt Nam giúp mang lại may mắn cho các chàng trai vàng gặt hái được thành công?

Tuổi Dậu –  “nữ thần” của nam tuổi Sửu (Thủ môn Bùi Tiến Dũng)

Theo tử vi tướng số tuổi Dậu và Sửu chính là một cặp trời sinh luôn giúp đỡ tương trợ lân nhau. Cặp đôi ít khi nào xảy ra xích mích luôn biết cách thấu hiểu nhau trong mọi hoàn cảnh. Trời sinh người tuổi Sửu có tính cách ít nói nhưng rất chăm chỉ và siêng năng. Họ hiểu được giá trị đích thực của cuộc sống luôn làm việc chăm chỉ để đạt được ước mơ của mình. Bên cạnh đó những người tuổi Dậu lại quyết đoán mạnh mẽ, có tính cách độc lập tự chủ và luôn hỗ trợ người khác hết mình.

Đặc biệt nếu trong mối quan hệ thân thiết như người yêu hay vợ chồng thì tuổi Sửu và tuổi Dậu sẽ bù trừ những khuyết điểm lẫn nhau giúp cả 2 ngày càng phát triển. Sự thông minh và khéo léo của nữ tuổi Dậu sẽ khiến họ trở thành hậu phương vững chắc giúp sự nghiệm của nam tuổi Sửu có khả năng đứng trên đỉnh vinh quang. Ngoài ra cả 2 còn có thể xây dựng hạnh phúc thật viên mãn.

Tuổi Mão – “nữ thần” của nam tuổi Dần (Cầu thủ Bùi Tiến Dụng)

Trên thực tế tuổi Mão và tuổi Dần là một cặp đôi hòa hợp đến từng centimet. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào cặp đôi này cũng đều có khả năng tạo dựng được thành tích ngoài mong đợi. Tính cách cứng rắn mạnh mẽ của tuổi Dần cộng với sự dịu dàng ngọt ngào của tuổi Mão sẽ khiến mọi chuyện trở nên đơn giản.

Nữ tuổi Mão luôn mang trong mình trái tim ấm áp giàu tình cảm biết yêu thương gia đình và luôn hiểu những cảm xúc dấu trong tuổi Dần. Chính nhờ vậy mà cả 2 luôn có sự hòa hợp mà ít ai có được. Không những thế nữ tuổi Mão luôn có cái nhìn sắc sảo biết lúc nào nên nhu nên cương. Chính vì vậy khi gặp khó khăn họ vẫn có thể xử lý thấu đáo tình huống để vượt qua. Do đó nếu có tuổi Mão bên cạnh sự nghiệp của tuổi Dần sẽ lên như diều gặp gió.

Tuổi Hợi – “nữ thần” của nam tuổi Hợi (Đội trưởng Lương Xuân Trường, Trung vệ Bùi Tiến Dũng)

Trời sinh tuổi Hợi bất kể là nam hay nữ đều gặp nhiều may mắn và được quý nhân phù trợ suốt đời. Trong cuộc đời người tuổi Hợi sẽ không bao giờ phải phiền muộn về vật chất và tiền bạc. Đặc biệt trong sự nghiệp của nam tuổi Hợi họ vẫn có khả năng tạo dựng cơ ngôi cho chính mình.

Tuy nhiên   nếu có sự góp sức của nữ tuổi Hợi thì thành công đó sẽ rực rỡ hơn nữa. Sự chân thành, đôn hậu và thông minh của cả hai sẽ khiến mọi chuyện thành công dễ dàng. Không những thế phúc khí dồi dào mà cả 2 có được sẽ cộng hưởng và giúp sức để có được cuộc sống thành công hạnh phúc mà nhiều người mong muốn có được. Không những thế, nam nữ tuổi  hợi còn luôn được thần tài chiếu cố nên khi về chung một nhà cả 2 sẽ có cuộc sống hạnh phúc an nhàn đến cuối đời.


Bản quyền bởi Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
DANH MỤC