Ai hợp làm bác sĩ nhất trong 12 chòm sao?

12 chòm sao hợp với nghề gì nhất nhỉ? Liệu công việc phù hợp với 12 cung hoàng đạo có phải là bác sĩ không đây. Cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Bạch Dương

Bạch Dương có lẽ là cung hoàng đạo hợp làm bác sĩ nhất trong số các chòm sao. Bạch Dương có khả năng tìm ra giải pháp trong tích tắc, có sự quyết đoán và gan dạ của một vị bác sĩ.

Kim Ngưu

Kim Ngưu rất thích hợp để trở thành bác sĩ của một bệnh viện nhi. Bác sĩ này vừa hiền lành, nhẹ nhàng lại còn giỏi động viên các em nhỏ.

Song Tử

Bác sĩ cung hoàng đạo Song Tử nên làm ở khoa hồi sức cấp cứu vì cung hoàng đạo này có khả năng chịu được áp lực tốt nên những ca bệnh nguy hiển sẽ chẳng thể làm họ nao núng được đâu.

Cự Giải

Sự tận tình và chu đáo của Cự Giải hiếm ai sánh nổi. Kể cả khi bạn xuất viện rồi thì bạn vẫn sẽ nhận được sự quan tâm từ vị bác sĩ Cua này.

Sư Tử

Bác sĩ Sư Tử sẽ vô cùng nhiệt tình và biết quan tâm đến những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Do đó, chắc chắn vị bác sĩ này sẽ được nhiều bệnh nhân yêu mến.

Xử Nữ

Đây chính là cung hoàng đạo có tố chất trở thành bác sĩ nhất bởi cá tính bẩm sinh đã là một “bác sĩ” rồi. Xử Nữ làm việc gì cũng phải sạch sẽ nên chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Thiên Bình

Dịu dàng và tận tâm như cung hoàng đạo Thiên Bình chắc chắn rất hợp với nghề bác sĩ. Những người thuộc cung hoàng đạo này tâm lý lắm, chỉ cần một chút thắc mắc của bệnh nhân bác sĩ cũng sẽ nhận ra ngay.

Thần Nông

Cung hoàng đạo Thiện Yết có hành tinh chiếu mệnh là sao Diêm Vương – đại diện cho cái chết và sự hồi sinh. Nghe thật phù hợp với nghề bác sĩ đúng không nào.

Nhân Mã

Bác sĩ Nhân Mã có thể không phải là người cẩn thận nhất nhưng chắc chắn sẽ là người bác sĩ luôn mang đến tiếng cười và được bệnh nhân yêu quý nhất.

Ma Kết

Cung hoàng đạo Ma Kết rất cẩn thận, tỉ mẩn, làm việc có nguyên tắc và tôn trọng những quy định, luật lệ. Đây đích thực là cung hoàng đạo phù hợp để làm nghề bác sĩ.

Bảo Bình

Do có khả năng tìm tòi và sáng chế nên Bảo Bình thường tập trung nghiên cứu phát triển các sản phẩm, các loại thuốc mới và những phương pháp chữa trị mới.

Song Ngư

Người nhà bệnh nhân chắc chắn sẽ vô cùng cảm động trước một bác sĩ sẵn sàng túc trực ngày đêm để chữa trị và chăm sóc cho bệnh nhân như chòm sao Song Ngư.


Bản quyền bởi Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
DANH MỤC