4 cung hoàng đạo nữ “chân tay nhanh hơn não”

Vì quá nhanh nhẹn và hấp tấp trong mọi chuyện mà 4 cung hoàng đạo nữ này bị cho là “tay chân nhanh hơn não”.

No1. Cô nàng Nhân Mã

Trong 12 cung hoàng đạo, cô nàng Nhân Mã mắc chứng tăng động giảm chú ý nghiêm trọng. Đi đến đâu cô nàng này ồn ào đến đó. Đối với Nhân mã ham chơi thì cho dù bố mẹ có dùng ánh mắt sát thủ cỡ nào họ cũng không để ý.

Nếu ai hiểu cô nàng Nhân Mã thì chắc chắn sẽ nhận ra rằng những lời nói của họ không hề mang tính châm chọc mà đây chính là những lời nhận xét chân thành mặc dù có hơi khó nghe.

No2. Cô nàng Song Tử

Có thể nói Song Tử có tính cách trẻ con và bốc đồng nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Khi hứng lên thì họ làm việc rất nghiêm túc nhưng cụt hứng rồi thì lại nằm đó ăn chơi đợi ngày tháng trôi qua. Đôi khi vì phút bốc đồng nên Song Tử đưa ra những quyết định có thể khiến bản thân hối hận về sau này.

No3. Cô nàng Bảo Bình

Đa phần những cô nàng Bảo Bình đều sở hữu chỉ số IQ cao, thông minh nhưng chỉ số EQ của chòm sao này lại không hề cao. Bảo Bình vội vã hấp tấp, não chưa kịp suy nghĩ thì chân tay đã thực hiện ý định rồi.

Vì thế nên Bảo Bình sẽ chọn hành động theo trực giác và đôi khi vì quá tin tưởng vào trực giác của mình nên lại càng hành động vội vàng, không suy nghĩ. Từ đó gây ra những hậu quả khiến họ phải hối hận về sau.

No4. Cô nàng Bạch Dương

Một Bạch Dương nhiệt tình quá mức đôi khi khó tiết chế cảm xúc và chưa suy nghĩ kỹ càng đã vội hành động hấp tấp khiến họ vướng vào những rắc rối không đâu.

Dĩ nhiên là ai cũng thích một người bạn vui vẻ nhưng có những người xấu bụng sẽ xem sự nhiệt tình của Bạch Dương như thời cơ để thu được một món lời. Vì luôn muốn đi tiên phong mọi chuyện nên đôi khi Bạch Dương quá hấp tấp và vội vàng nên sự nhanh ẩu đoảng đôi khi sẽ khiến cung hoàng đạo này mắc sai lầm, hãy học cách làm mọi thứ chậm lại để phát triển và hoàn thiện bản thân tốt hơn nhé.


Bản quyền bởi Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
DANH MỤC