12 cung hoàng đạo nào sẽ tỏ tình thành công trong valentine này?

12 cung hoàng đạo nào sẽ tỏ tình thành công trong valentine này?

Valentine 2018 của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào nhỉ. Liệu có ai tỏ tình thành công với người mà mình đang rung động không? Cùng xem nhé.

Hạng 1: Bọ Cạp

Là cung hoàng đạo biết nắm bắt thời cơ, với thái độ chân thành và cử chỉ quan tâm chắc chắn chòm sao này sẽ thu hút được đối phương. Lễ tình nhân năm nay của Bọ Cạp hứa hẹn một không gian lãng mạn, ngọt ngào.

Hạng 2: Kim Ngưu

Trước ngày Valentine năm nay 2 người tâm đầu ý hợp chắc chắn sẽ mở lời để công khai mối quan hệ. Có thể nói hai người đã phải lòng nhau từ lâu rồi, chỉ đợi cơ hội nói ra mà thôi.

Hạng 3: Bảo Bình

Là cung hoàng đạo khá lí trí nên khi đứng trước tình cảm chắc chắn sẽ cân nhắc kĩ lưỡng xem hai người có thể ở bên nhau dài lâu hay không mới tiến tới. Tuy không có rung động mãnh liệt nhưng chính sự chân thành lại khiến 2 người thành một đôi.

Hạng 4: Song Ngư

Trong lễ tình nhân 2018, với Song Ngư đây chính là thời điểm mà vận may của bạn cực kì tốt, con đường tình ái dạt dào. Bạn chỉ cần xác định rõ một trong những đối tượng mà mình đang qua lại thì chắc chắn sẽ tìm được người yêu thương mình, đừng đứng núi này trông núi nọ nếu không muốn lẻ bóng hoài nhé.

Hạng 5: Sư Tử

Với Sư Tử, chỉ cần có lòng nhất định sẽ đạt được kết quả. Tâm thế của cung hoàng đạo này chính là “thắng không kiêu, bại không nản” nên chỉ cần được nói ra lòng mình là quá đủ rồi.

Hạng 6: Ma Kết

Thứ Ma Kết cần chính là vượt qua tâm lí của chính bản thân để mạnh dạn tiến đến. Hãy học những câu nói lãng mạn, những hành động thể hiện sự chu đáo và cầu tiến của mình để đối phương biết nhé.

Hạng 7: Cự Giải

Valentine 2018 của 12 chòm sao sẽ có người hưởng thụ mật ngọt, có người phải chịu sự cô đơn nhưng chỉ cần Cự Giải tỉnh táo lại và cư xử thật khôn khéo chắc chắn bạn sẽ có được một đêm tình nhân lãng mạn.

Hạng 8: Song Tử

Valentine năm nay nếu Song Tử “xuất kích” chắc chắn sẽ khó thành bởi đối phương vẫn chưa thật sự cảm nhận được tình cảm của Song Tử. Thái độ bông đùa khi thành thật khi lém lỉnh khiến cho đối phương không muốn tiến xa thêm mối quan hệ này nữa.

Hạng 9: Nhân Mã

Dù chuẩn bị không giản tỏ tình thật công phu nhưng Nhân Mã lại không nhận được lời đồng ý của đối phương. Hãy coi như đây là một lần để bày tỏ tấm chân tình của mình mà thôi, đừng kì vọng quá nhiều Nhân Mã nhé.

Hạng 10: Bạch Dương

Trong tình yêu cần có sự tình nguyện từ cả hai bên thì mới mong có được hạnh phúc lâu dài. Nếu ép đối phương chấp nhận lời tỏ tình của mình thì không hay chút nào đúng không Bạch Dương?

Hạng 11: Xử Nữ

Tỏ tình trong ngày lễ tình nhân như một cách để nắm bắt hạnh phúc của bản thân, điều quan trọng là không phải ai cũng may mắn nhận được cái gật đầu của nửa kia. Với Xử Nữ người bạn tri kỉ chắc chắn sẽ rất khó nhận lời tỏ tình của bạn.

Hạng 12: Thiên Bình

Lời khuyên chân thành dành cho Bình nhi trong mùa yêu thương năm nay là nên rủ bạn bè cùng đi chơi cho vui chứ đừng mong ngóng vào tình yêu. Có lẽ bạn và người ấy không có duyên nên mới thất bại.


Bản quyền bởi Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
DANH MỤC