12 chòm sao nữ mong chờ món quà gì nhân ngày Valentine?

Ngày lễ tình nhân đang đến, bạn không cần quá bận tâm về món quà bất ngờ, tất cả những gì bạn nên làm là tìm ra chòm sao và “Venus Sign” của hai người.

Bạch Dương: Những cái “chạm” nhiều cảm xúc

Là một cung hoàng đạo yêu cái tôi mãnh liệt và dĩ nhiên họ cần người tình của mình cũng phải “sùng bái” cái tôi của họ. Thành thật mà nói thì họ cần những cái “chạm” đầy cảm xúc.

Kim Ngưu: Sự ổn định

Không cần những bữa tiệc xa hoa và những lời nói đường mật. Với Kim Ngưu sự chân thành mới là điều quan trọng nhất.

Song Tử: Cần một lời khẳng định

Song Tử là cung hoàng đạo khá lười trong việc tìm hiểu tâm lý đối phương. Cách tốt nhất để tránh gây hiểu nhầm đó chính là bạn nên nói rõ cảm xúc của mình cho đối phương biết.

Cự Giải: Sự quan tâm

Cung hoàng đạo Cự Giải thích được chăm sóc người mình yêu và dĩ nhiên rằng họ cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc khi có ai đó quan tâm chăm sóc mình.

Sư Tử: Cần người tình thực tế

Không giống với những chòm sao còn lại, Sư Tử là cung hoàng đạo sống khá thực tế. Trong ngày lễ tình nhân điều họ muốn đó là nhận được những món quà bất ngờ từ người yêu.

Xử Nữ: Thích được công nhận

Xử Nữ là những người yêu bằng tai, họ luôn muốn nhận được lời khen từ phía đối phương. Hãy khen tặng họ thường xuyên nhé.

Thiên Bình: Lãng mạn là điều tiên quyết

Yêu thích sự lãng mạn nên chắc chắn Thiên Bình sẽ đổ gục neeys bạn đem đến cho họ một không gian ấm cũng, thân mật vào ngày Valentine tới.

Thiên Yết: Muốn được gần gũi

Như tất cả những cặp đôi khác, Thiên Yết luôn muốn được gần gũi người yêu. Họ cháy bỏng và không ngần ngại chinh phục bạn thêm lần nữa trong không khí lãng mạn này.

Nhân Mã: Phiêu lưu

Có thể nói Nhân Mã là cung hoàng đạo “cả thèm chóng chán” nhất trong số 12 chòm sao. Đối với họ sự phiêu lưu và trải nghiệm chính là điều không thể thiếu trong cuộc sống.

Ma Kết: Một món quà

Là một người khá truyền thống nên họ cần có chút gì đó đặc biệt trong các dịp lễ quan trọng. Món quà đó chắc chắn sẽ khích lệ tinh thần Ma Kết rất lớn.

Bảo Bình: Người yêu dễ thương

Không như những chòm sao khác, Bảo Bình dễ tính trong chuyện tình cảm. Nhân ngày Valentine này, được ở bên người mình yêu thật sự là một điều quá đỗi tuyệt vời.

Song Ngư: Thích được chiều chuộng

Hãy chiều chuộng cô người yêu Song Ngư hết mức có thể trong ngày lễ tình nhân này nhé. Dành tặng họ một vài lời khen có cánh là điều cần thiết để tình cảm của hai người ngày càng bền chặt.


Bản quyền bởi Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
DANH MỤC